Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh lúng túng khi thi thố vũ đạo với Seungri

Tham dự buổi ra mắt giới thiệu show truyền hình mới, trên nền nhạc "Fantastic Baby", nam diễn viên Trung Quốc cố gắng thể hiện tiết mục vũ đạo với thành viên Big Bang.

Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 1

Mới đây, Seungri cùng Huỳnh Hiểu Minh và Trần Vũ Phàm, Hải Tuyền tham dự buổi họp báo giới thiệu ê-kíp show Cố lên thiếu nữ. Đây là lần đầu tiên thành viên Big Bang tham gia một show truyền hình và kiêm vai trò huấn luyện viên. Cố lên thiếu nữ là bản Hàn của chương trình Produce 101 do Mnet thực hiện.

Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 2

Ngay tại sân khấu, Huỳnh Hiểu Minh và Seungri có phần tranh đua tài vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Fantastic Baby. Nam diễn viên Trung Quốc không giấu sự lúng túng và thiếu chuyên nghiệp hơn hẳn trong từng bước nhảy khi sánh đôi với thành viên Big Bang.

Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 3

Khoảnh khắc thi thố giữa hai nghệ sĩ tạo ra những tiếng cười trên sân khấu. Huỳnh Hiểu Minh thể hiện khá rõ việc anh không phải vũ công chuyên nghiệp.

 

Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 4

Seungri cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò huấn luyện và cảm thấy hưng phấn. “Tôi từng là thực tập sinh, tham gia nhiều chương trình tuyển chọn và sau đó bị loại. Tôi thực sự rất muốn các bạn trẻ có cơ hội cố gắng và trưởng thành”.

Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 5
Sự nỗ lực của Huỳnh Hiểu Minh trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với anh. Sau những phút lúng túng, anh cũng thể hiện "nhuần" hơn.
Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 6
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh là fan cuồng của Big Bang, G-Dragon nên tài tử tiết lộ anh khá thuộc phong cách nhóm nhạc này. Tại đám cưới hồi tháng 10/2015, anh từng biểu diễn một ca khúc của Big Bang.
Huynh Hieu Minh lung tung khi thi tho vu dao voi Seungri hinh anh 7

Cố lên thiếu nữ là chương trình tìm kiếm tài năng trẻ. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ chọn 11 thực tập sinh tới từ các công ty quản lý khác nhau để thành lập một nhóm nhạc. Sau đó, nhóm nữ này sẽ được phát hành đĩa riêng. Bên cạnh 4 huấn luyện viên chính, chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời có tiếng khác như tài tử Minh Đạo đảm nhận vai trò chủ trì, Yong Junhyung (BEAST) sáng tác và thể hiện ca khúc chủ đề.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Ifeng.

Bạn có thể quan tâm

Seungri Big Bang Nhạc Hàn Âm nhạc

Live show cua Den Vau chay ve sau 10 phut hinh anh

Live show của Đen Vâu cháy vé sau 10 phút

0 212 9

Đại diện của Đen Vâu xác nhận thông tin live show đã bán hết vé chỉ sau 10 phút. Đây là đêm diễn cá nhân đầu tiên của rapper nổi tiếng.