M

Huỳnh Hiểu Minh theo sát Angelababy ở trường quay

Những hình ảnh âu yếm của hai vợ chồng trong hậu trường phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" khiến nhiều người cho rằng tài tử họ Huỳnh rất ghen trước các cảnh tình cảm của vợ.

Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 1
Trưa 13/8, Sina đăng tải loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh đến tận phim trường Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thăm bà xã. Anh âu yếm Angelababy.
Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 2
Huỳnh Hiểu Minh nhắng nhít trong hậu trường. Nam diễn viên nổi tiếng được cho quản vợ rất chặt. Trên trang cá nhân, anh từng dặn dò Tỉnh Bách Nhiên "có thể ôm lỏng một chút không" trong các cảnh tay đôi với Angelababy. Đoàn phim thừa nhận phải cắt giảm một số cảnh thân mật vì yêu cầu của sao nam hạng A.
Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 3
Những hình ảnh khiến nhiều người lầm tưởng nam chính Tiêu Nại là Huỳnh Hiểu Minh chứ không phải Tỉnh Bách Nhiên. Trong ngày đến thăm vợ, Angelababy đang quay cảnh tân hôn.
Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 4
Gần đây có thông tin cặp đôi sắp đón con đầu lòng. Tuy nhiên hai nghệ sĩ đều từ chối trả lời.
Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 5
Sau đám cưới, Angelababy vẫn nhận các dự án phim mới. Thời gian tới có thể cô tạm dừng công việc để chuyên tâm lo cho gia đình.
Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 6
Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên do Angelababy đóng chính ra mắt khán giả từ 12/8. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, phim là câu chuyện tình cảm từ trong game online đến đời thực của Tiêu Nại và Vy Vy. Họ là hai người bình thường, cùng đam mê trò chơi Mộng du giang hồ. Angelababy là Bối Vy Vy đời thực kiêm nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game. Đây là phân cảnh cô diện váy đỏ tân nương truyền thống để tổ chức lễ cưới với Tỉnh Bách Nhiên.
Huynh Hieu Minh theo sat Angelababy o truong quay hinh anh 7
Phân cảnh bái đường thành thân của cặp đôi. Theo miêu tả, Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) mang chút bóng hình của Hà Dĩ Thâm và Vy Vy cũng có dáng dấp nhân vật Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời - một tác phẩm gắn liền với tên tuổi Cố Mạn. Ngoài Anglababy, Tỉnh Bách Nhiên, phim còn có sự góp mặt của tỷ phú Vương Tư Thông trong vai trò khách mời. Là dòng phim lãng mạn vốn không có sức hút trên màn ảnh rộng, đoàn phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chia sẻ không đặt nặng mục tiêu doanh số.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh