M

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố tặng hoa cưới cho Phạm Băng Băng

Tài tử nổi tiếng cho biết trong hôn lễ vào ngày 8/10, anh sẽ tặng hoa cưới cho nữ diễn viên họ Phạm.

Theo Nam Đô, mới đây, khi Huỳnh Hiểu Minh sóng đôi bên Angelababy và hội ngộ hai nàng Băng Băng tại sự kiện ở Bắc Kinh. Họ chủ động ngồi cạnh nhau trò chuyện. Tài tử tiết lộ đã có ý tặng hoa cưới cho Phạm Băng Băng: “Tôi muốn tặng hoa cho cô ấy, nhưng chỉ lo cô không dám nhận”.

Huỳnh Hiểu Minh bên Angela Baby và hai nàng Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng tại sự kiện ở Bắc Kinh.
 Tài tử họ Huỳnh có ý tặng hoa cưới cho Phạm - lấp lửng tiết lộ việc cô sắp cưới.

Thông tin này của diễn viên Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm khiến truyền thông tin rằng, đám cưới của Phạm và Lý Thần sắp diễn ra. Theo nguồn tin từ Sina, trong năm nay cặp đôi tổ chức cưới. Nhưng cả hai đều muốn giữ kín, không thích sự ồn ào.

Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng vốn thân thiết ngoài đời. Trong làng giải trí, anh cùng hai nàng Băng Băng và Triệu Vy từng được coi là “bộ tứ quyền lực thân cận”.

Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng vui vẻ trong sự kiện.
Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng vui vẻ trong sự kiện.

Lật lại hồ sơ, trước đây, Phạm Băng Băng công khai yêu Lý Thần vào tháng 5 cũng vì lời hứa năm xưa “sẽ chia sẻ chuyện tình cảm sau khi Huỳnh Hiểu Minh kết hôn”. Cũng chính đàn anh họ Huỳnh là người tiết lộ đồng nghiệp nổi tiếng có người yêu từ năm 2014.

Về phía Lý Băng Băng, cô tiết lộ chắc chắn có mặt trong đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng: “Nhiều năm quen nhau như thế, chúng tôi đã trở thành người thân. Đám cưới của họ, tôi sẽ tham gia. Tôi còn dự định mặc váy công chúa, đi giày thể thao đến nhảy tưng bừng trong hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh rồi đây” - cô nói.

Nói về đám cưới sắp diễn ra vào tháng 10, tài tử vui vẻ: “Tôi và Angelababy bên nhau đã lâu như vậy nhưng vẫn được mọi người ủng hộ là sự may mắn. Hy vọng đám cưới tới đây cũng là niềm vui của tất cả”.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức cưới vào ngày 8/10.
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức cưới vào ngày 8/10.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood