M

Huỳnh Hiểu Minh vui mừng khi tái ngộ Lưu Diệc Phi

Trong sự kiện diễn ra tối 22/10, cặp đôi nổi tiếng của "Thần điêu đại hiệp" bản 2006 có dịp hội ngộ.

Tối 22/10, Huỳnh Hiểu Minh và <a href=Lưu Diệc Phi cùng có mặt trong sự kiện quảng cáo với tư cách đại diện phát ngôn. Đây là lần hiếm hoi cặp sao nổi tiếng Thần điêu đại hiệp 2006 hội ngộ và có dịp hợp tác chung. Truyền thông gọi đây là sự sum họp đầy oan trái của “Dương Quá và Tiểu Long Nữ”." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_10_22/bkn201510221758009811022_00862_001_03b.jpg" />
Tối 22/10, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi cùng có mặt trong sự kiện quảng cáo với tư cách đại diện phát ngôn. Đây là lần hiếm hoi cặp sao nổi tiếng Thần điêu đại hiệp bản 2006 hội ngộ và có dịp hợp tác chung. Truyền thông gọi đây là sự sum họp đầy oan trái của “Dương Quá và Tiểu Long Nữ”.
Huỳnh Hiểu Minh dành những cử chỉ tình cảm cho Lưu Diệc Phi ngay trước ống kính.
Huỳnh Hiểu Minh ga lăng với Lưu Diệc Phi trước ống kính.
Những ánh mắt tình cảm trao cho nhau.
Họ không giấu được sự vui mừng khi tái ngộ. 
Huỳnh Hiểu Minh vẫn gọi Lưu Diệc Phi là “Cô cô” như thời đóng phim cách đây 9 năm.
Huỳnh Hiểu Minh vẫn gọi Lưu Diệc Phi là “Cô cô” như thời đóng phim cách đây 9 năm.
Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi từng xảy ra tin đồn tình cảm sau khi phim đóng máy. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận thông tin này.
Cặp đôi từng xảy ra tin đồn tình cảm sau khi phim đóng máy. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận thông tin. Nhiều fan vẫn hy vọng họ thực sự thành đôi, tạo nên câu chuyện cổ tích từ phim ảnh đến đời thực. Nhưng chuyện đó đã không thể xảy ra khi mỗi người có hạnh phúc riêng.
Tài tử cảm thấy vui mừng khi 9 năm gặp lại, họ đã có hạnh phúc riêng mình trong đời thực. Tài tử nổi tiếng vừa cưới Angelababy trong khi đó Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với Song Seung Hun.
Tài tử cảm thấy vui mừng khi 9 năm gặp lại, họ đã có hạnh phúc riêng trong đời thực. Nam diễn viên nổi tiếng vừa cưới Angelababy trong khi đó Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với Song Seung Hun.
“Chúng tôi chỉ là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh. Ngoài đời dù không yêu nhau nhưng cả hai đều có sự đồng điệu trong việc chọn lựa người yêu. Tôi cho rằng, trong chuyện tình cảm, dù là minh tinh khi xuất hiện trước công chúng cũng chỉ là người bình thường phía sau ống kính. Chuyện tình yêu là sự hưởng thụ về mặt cảm xúc” - Lưu Diệc Phi chia sẻ. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh tán đông: “Đúng vậy, nhất là khi nửa kia của chúng tôi đều hoạt động trong showbiz. Họ hiểu rõ hơn những khó xử, nỗi vất vả và cả mặt trái trong nghề”.
“Chúng tôi chỉ là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh. Ngoài đời dù không yêu nhau nhưng cả hai đều có sự đồng điệu trong việc chọn lựa người yêu. Tôi cho rằng, trong chuyện tình cảm, dù là minh tinh khi xuất hiện trước công chúng cũng chỉ là người bình thường. Chuyện tình yêu là sự hưởng thụ về mặt cảm xúc” - Lưu Diệc Phi chia sẻ. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh tán đồng: “Đúng vậy, nhất là khi nửa kia của chúng tôi đều hoạt động trong showbiz. Họ hiểu rõ hơn những khó xử, nỗi vất vả, cả mặt trái trong nghề”. 
Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi thu hút mọi ánh nhìn. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận, sau nhiều năm, cô vẫn là thần tiên tỷ tỷ trong lòng anh như năm nào.
Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi thu hút mọi ánh nhìn. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận, sau nhiều năm, cô vẫn là "cô cô" trong lòng anh như năm nào.
Nói về sự nghiệp bản thân, Lưu Diệc Phi cho biết vai diễn trong Kung Fu chi vương là bộ phim mang tính bước ngoặt về diễn xuất. “Tôi được yêu thích nhờ Thần điêu đại hiệp nhưng năm đó, tôi diên xuất chưa tốt” - người đẹp tiết lộ.
Nói về sự nghiệp bản thân, Lưu Diệc Phi cho biết vai diễn trong Kung Fu chi vương là bộ phim mang tính bước ngoặt. “Tôi được yêu thích nhờ Thần điêu đại hiệp nhưng năm đó, tôi diễn xuất chưa tốt” - người đẹp tiết lộ.
Hai nghệ sĩ nổi tiếng cho biết hy vọng họ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.
Hai nghệ sĩ nổi tiếng hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.
 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood