Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Huỳnh Hiểu Minh vui mừng khi tái ngộ Lưu Diệc Phi

Trong sự kiện diễn ra tối 22/10, cặp đôi nổi tiếng của "Thần điêu đại hiệp" bản 2006 có dịp hội ngộ.

Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 1 Tối 22/10, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi cùng có mặt trong sự kiện quảng cáo với tư cách đại diện phát ngôn. Đây là lần hiếm hoi cặp sao nổi tiếng Thần điêu đại hiệp 2006 hội ngộ và có dịp hợp tác chung. Truyền thông gọi đây là sự sum họp đầy oan trái của “Dương Quá và Tiểu Long Nữ”.
Tối 22/10, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi cùng có mặt trong sự kiện quảng cáo với tư cách đại diện phát ngôn. Đây là lần hiếm hoi cặp sao nổi tiếng Thần điêu đại hiệp bản 2006 hội ngộ và có dịp hợp tác chung. Truyền thông gọi đây là sự sum họp đầy oan trái của “Dương Quá và Tiểu Long Nữ”.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 2 Huỳnh Hiểu Minh dành những cử chỉ tình cảm cho Lưu Diệc Phi ngay trước ống kính.
Huỳnh Hiểu Minh ga lăng với Lưu Diệc Phi trước ống kính.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 3 Những ánh mắt tình cảm trao cho nhau.
Họ không giấu được sự vui mừng khi tái ngộ. 
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 4 Huỳnh Hiểu Minh vẫn gọi Lưu Diệc Phi là “Cô cô” như thời đóng phim cách đây 9 năm.
Huỳnh Hiểu Minh vẫn gọi Lưu Diệc Phi là “Cô cô” như thời đóng phim cách đây 9 năm.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 5 Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi từng xảy ra tin đồn tình cảm sau khi phim đóng máy. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận thông tin này.
Cặp đôi từng xảy ra tin đồn tình cảm sau khi phim đóng máy. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận thông tin. Nhiều fan vẫn hy vọng họ thực sự thành đôi, tạo nên câu chuyện cổ tích từ phim ảnh đến đời thực. Nhưng chuyện đó đã không thể xảy ra khi mỗi người có hạnh phúc riêng.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 6 Tài tử cảm thấy vui mừng khi 9 năm gặp lại, họ đã có hạnh phúc riêng mình trong đời thực. Tài tử nổi tiếng vừa cưới Angelababy trong khi đó Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với Song Seung Hun.
Tài tử cảm thấy vui mừng khi 9 năm gặp lại, họ đã có hạnh phúc riêng trong đời thực. Nam diễn viên nổi tiếng vừa cưới Angelababy trong khi đó Lưu Diệc Phi công khai tình cảm với Song Seung Hun.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 7 “Chúng tôi chỉ là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh. Ngoài đời dù không yêu nhau nhưng cả hai đều có sự đồng điệu trong việc chọn lựa người yêu. Tôi cho rằng, trong chuyện tình cảm, dù là minh tinh khi xuất hiện trước công chúng cũng chỉ là người bình thường phía sau ống kính. Chuyện tình yêu là sự hưởng thụ về mặt cảm xúc” - Lưu Diệc Phi chia sẻ. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh tán đông: “Đúng vậy, nhất là khi nửa kia của chúng tôi đều hoạt động trong showbiz. Họ hiểu rõ hơn những khó xử, nỗi vất vả và cả mặt trái trong nghề”.
“Chúng tôi chỉ là một cặp đôi hoàn hảo trên màn ảnh. Ngoài đời dù không yêu nhau nhưng cả hai đều có sự đồng điệu trong việc chọn lựa người yêu. Tôi cho rằng, trong chuyện tình cảm, dù là minh tinh khi xuất hiện trước công chúng cũng chỉ là người bình thường. Chuyện tình yêu là sự hưởng thụ về mặt cảm xúc” - Lưu Diệc Phi chia sẻ. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh tán đồng: “Đúng vậy, nhất là khi nửa kia của chúng tôi đều hoạt động trong showbiz. Họ hiểu rõ hơn những khó xử, nỗi vất vả, cả mặt trái trong nghề”. 
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 8 Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi thu hút mọi ánh nhìn. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận, sau nhiều năm, cô vẫn là thần tiên tỷ tỷ trong lòng anh như năm nào.
Vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi thu hút mọi ánh nhìn. Tài tử Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận, sau nhiều năm, cô vẫn là "cô cô" trong lòng anh như năm nào.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 9 Nói về sự nghiệp bản thân, Lưu Diệc Phi cho biết vai diễn trong Kung Fu chi vương là bộ phim mang tính bước ngoặt  về diễn xuất. “Tôi được yêu thích nhờ Thần điêu đại hiệp nhưng năm đó, tôi diên xuất chưa tốt” - người đẹp tiết lộ.
Nói về sự nghiệp bản thân, Lưu Diệc Phi cho biết vai diễn trong Kung Fu chi vương là bộ phim mang tính bước ngoặt. “Tôi được yêu thích nhờ Thần điêu đại hiệp nhưng năm đó, tôi diễn xuất chưa tốt” - người đẹp tiết lộ.
Huynh Hieu Minh vui mung khi tai ngo Luu Diec Phi hinh anh 10 Hai nghệ sĩ nổi tiếng cho biết hy vọng họ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.
Hai nghệ sĩ nổi tiếng hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim kiếm hiệp Angelababy Thần điêu đại hiệp

Anh Lam Tam Nhu khi 20 tuoi gay chu y hinh anh

Ảnh Lâm Tâm Như khi 20 tuổi gây chú ý

1 -1 2

Một số bức ảnh ở độ tuổi đôi mươi của Lâm Tâm Như mới được chia sẻ. Nữ diễn viên gây ấn tượng với nét đẹp trong sáng pha chút tinh nghịch.

Thu Ky vap nga vi san khau tron truot hinh anh

Thư Kỳ vấp ngã vì sân khấu trơn trượt

0 1

Tham dự một sự kiện thời trang, nữ diễn viên Thư Kỳ bị ngã trên sân khấu do trời mưa. Sau đó, cô phải đi chân trần để tránh trơn trượt.