M

Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân hết 'vô duyên'

Từng "yêu nhau" trong các phim "Sóng gió gia tộc", "Sức mạnh tình thâm", "Lấy chồng giàu sang"… nhưng chuyện tình của Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân đều có kết thúc tan vỡ nên khán giả đã gọi họ là đôi tình nhân “vô duyên” nhất trên màn ảnh TVB.

Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân hết 'vô duyên'

Từng "yêu nhau" trong các phim "Sóng gió gia tộc", "Sức mạnh tình thâm", "Lấy chồng giàu sang"… nhưng chuyện tình của Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân đều có kết thúc tan vỡ nên khán giả đã gọi họ là đôi tình nhân “vô duyên” nhất trên màn ảnh TVB.

Huynh Tong Trach va Chung Gia Han het 'vo duyen' hinh anh 1
Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân là đôi tình nhân "vô duyên" trên màn ảnh TVB khi các phim họ đóng đều có kết thúc tan vỡ.

Để thay đổi "lời nguyền" này, trong bộ phim Bảo vệ nhân chứng (Hộ hoa ngụy tình) vừa lên sóng vào tháng 7 vừa qua, Chung Gia Hân quyết định "trâu đi tìm cọc", chủ động tấn công Huỳnh Tông Trạch khi chàng là cảnh sát bảo vệ nhân chứng còn nàng là nhân chứng một vụ án mạng.

Sau vụ mất tích bí ẩn của người yêu, cảnh sát Hứa Vỹ Sâm (Huỳnh Tông Trạch đóng) dành tất cả thời gian và tâm sức vào công việc truy bắt tội phạm. Rất thành công trong công việc nhưng trái tim anh vẫn lạnh lẽo. Còn Kiều Tử Lâm (Chung Gia Hân đóng), con gái ông trùm kinh doanh có tiếng, là nghệ sĩ cello tài năng mắc chứng bệnh trầm cảm kéo dài. Cô không may trở thành nhân chứng quan trọng trong một vụ án giết người, được Hứa Vỹ Sâm bảo vệ.

Huynh Tong Trach va Chung Gia Han het 'vo duyen' hinh anh 2
Huỳnh Tông Trạch đóng vai cảnh sát bảo vệ nhân chứng Hứa Vỹ Sâm.
Huynh Tong Trach va Chung Gia Han het 'vo duyen' hinh anh 3
Chung Gia Hân vào vai nữ nghệ sĩ đàn cello Kiều Tử Lâm mắc bệnh trầm cảm.
Huynh Tong Trach va Chung Gia Han het 'vo duyen' hinh anh 4
Chàng có nhiệm vụ bảo vệ nàng vì nàng là nhân chứng duy nhất trong một vụ án.
Huynh Tong Trach va Chung Gia Han het 'vo duyen' hinh anh 5
Tình yêu đến trong nhiệm vụ, Chung Gia Hân phá vỡ "lời nguyền" bằng cách chủ động tấn công Huỳnh Tông Trạch.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho nàng tiểu thư khó chiều, Hứa Vỹ Sâm còn giúp cô khỏi bệnh, sống tích cực hơn. Sự tận tâm, mẫu mực của chàng cảnh sát đã khiến trái tim của Kiều Tử Lâm loạn nhịp. Cô bắt đầu chủ động lên kế hoạch theo đuổi Hứa Vỹ Sâm. Từ một người nhút nhát, Kiều Tử Lâm không ngại tìm hiểu về cuộc sống riêng của anh, chia sẻ quan điểm sống, dung hòa các sở thích như leo núi, lái mô tô, nghe nhạc, thậm chí cô sẵn sàng lớn tiếng với cha để bảo vệ người yêu…

Khi khoảng cách giữa họ dần được rút ngắn cũng là lúc quá khứ đầy “vết nhơ” của cha Kiều Tử Lâm dần hé mở khiến Hứa Vỹ Sâm phải chịu sự giằng xé giữa một bên là công lý và một bên là tình cảm vừa chớm nở. Sự mập mờ giữa tình yêu và sự thương hại, giữa tình riêng và công vụ, giữa trắng và đen tạo nên những gút mắc khó tháo gỡ…

MC ca khúc Điều hạnh phúc nhất do Chung Gia Hân trình bày.

Với hình tượng một tiểu thư trầm cảm nhưng sau đó đã sống tích cực hơn nhờ sự màu nhiệm của tình yêu, Chung Gia Hân cho thấy khả năng diễn xuất ngày càng “lên tay” của mình với cách xử lý nhân vật rất tinh tế. Khả năng ca hát của cô cũng được đánh giá cao khi bản soundtrack Điều hạnh phúc nhất do cô thể hiện rất được yêu thích và tạo nên cơn sốt tại Hong Kong. Trong khi đó, bạn diễn của cô, Huỳnh Tông Trạch cũng khẳng định được tài năng khi vào vai Hứa Vỹ Sâm vừa cứng rắn trong công việc, vừa mềm yếu trong tình cảm. Lối diễn xuất của anh thật sự cuốn hút người xem và làm nhiều cô gái mê mẩn. Bảo vệ nhân chứng cũng đưa Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân vào danh sách đề cử giải thưởng Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất TVB 2012.

Bộ phim Bảo vệ nhân chứng dài 30 tập, phát sóng trên HTV2 lúc 21h các ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 27/12.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh