M

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chia tay

Sáng 25/7, báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin cặp tình nhân Hoa ngữ chính thức "đường ai nấy đi".

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chia tay

Sáng 25/7, báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin cặp tình nhân Hoa ngữ chính thức "đường ai nấy đi".

>> Hồ Hạnh Nhi: 'Con dâu đáo để'
>> Những 'bông hồng lai' của làng điện ảnh Hoa ngữ

 Huynh Tong Trach va Ho Hanh Nhi chia tay hinh anh 1
Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chính thức chia tay.

"Cảm" nhau từ năm 2004 khi đóng chung bộ phim Mẹ chồng khó tính, nhưng Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi công khai chuyện tình yêu của mình sau khi hoàn thành phần hai của phim này.

Cả hai đều là những ngôi sao trên màn ảnh nhỏ TVB, vì vậy, việc thừa nhận tình cảm đã khiến họ gặp nhiều trở ngại. Vốn đào hoa, lại vui tính nên báo chí Hong Kong chăm bẳm khai thác những mối quan hệ "ngoài luồng" của Huỳnh Tông Trạch. Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi lại dễ ghen nên có thời gian, ai cũng nghĩ rằng cặp này sớm chia tay. Thế mà họ đã gắn bó với nhau suốt 7 năm, vượt qua nhiều sóng gió dư luận.

Từ ngày có Hồ Hạnh Nhi, bạn bè của Huỳnh Tông Trạch đều thừa nhận anh thay đổi hẳn. Đào hoa nhưng Huỳnh Tông Trạch không phải là anh chàng thích bắt cá nhiều tay. Song, để nàng Hồ thôi "mặt lạnh mặt chì" mỗi khi đọc những tin lá cải trên báo, Huỳnh Tông Trạch chủ động tránh xa những bóng hồng trong các buổi tiệc tùng. Còn với Hồ Hạnh Nhi, sau một thời gian quen nhau, cô đã thật sự hiểu tính tình của chàng, không còn ghen bóng ghen gió như trước.

 Huynh Tong Trach va Ho Hanh Nhi chia tay hinh anh 2
Những hình ảnh vui tươi như thế này sẽ không còn.

Nhờ có tình yêu, cả Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đều có thêm động cơ để làm việc tích cực hơn. Kết quả, những vai diễn của họ luôn được khán giả yêu thích, đặc biệt là Hồ Hạnh Nhi đã đăng quang ngôi vị Ảnh hậu - Nữ diễn viên xuất sắc TVB 2011 với vai hoàng hậu trong bộ phim truyền hình Vạn vương chi vương.

Cách đây mấy tháng, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi cùng được mời sang Trung Quốc, diễn cặp với nhau trong bộ phim truyền hình Trường đua do Đài truyền hình trung ương Trung Quốc sản xuất. Sự xuất hiện của họ thu hút rất nhiều quan tâm của cánh ký giả Đại lục. Và trước câu hỏi luôn được nhắc lại: "Bao giờ kết hôn?", Huỳnh Tông Trạch hóm hỉnh trả lời: "Đóng xong phim này sẽ tính!". Đáng tiếc, người tính không bằng trời tính, sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi này đã đặt dấu chấm hết một cách bất ngờ.

 Huynh Tong Trach va Ho Hanh Nhi chia tay hinh anh 3
Đám cưới trong mơ của đôi "Tiên đồng - Ngọc nữ" này không thể thành hiện thực.
 Huynh Tong Trach va Ho Hanh Nhi chia tay hinh anh 4
Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi trên phim trường bộ phim Trường đua.

Chia sẻ trên HKChannel, Huỳnh Tông Trạch cho biết: "Chúng tôi chia tay trong hòa bình, cảm thấy cần kết thúc thì kết thúc, không hề có người thứ ba". Trong khi đó bạn bè anh tiết lộ, Huỳnh Tông Trạch đã khóc một trận đã đời sau khi chia tay với Hồ Hạnh Nhi.

Anh tâm sự: "Chúng tôi không còn là tình nhân, nhưng vẫn còn tình bạn. Tôi sẽ tiếp tục nhắn tin, trò chuyện, quan tâm đến Hồ Hạnh Nhi bởi vì Hồ Hạnh Nhi là một cô gái rất tốt.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí