M

Hyun A gồng gánh công ty sau sự ra đi của BEAST

Ngày 18/10, giá cổ phiếu của CUBE giảm mạnh sau khi các thành viên nhóm BEAST quyết định rời công ty.

Sau khi hợp đồng hết hạn ngày 15/10, BEAST quyết định rời công ty quản lý CUBE. Các thành viên dự định cùng thành lập công ty riêng sau 7 năm gắn bó với CUBE.

Quyết định này của nhóm nhận được sự ủng hộ của nhiều fan. BEAST được coi là "cỗ máy kiếm tiền" của công ty CUBE bên cạnh Hyun A. Tuy nhiên, những đóng góp của nhóm không nhận lại được sự quan tâm thỏa đáng từ công ty.

Các hoạt động trong nước của BEAST không được chú trọng khiến danh tiếng của nhóm giảm sút. Điều này làm người hâm mộ phiền lòng, đồng thời bất bình với công ty quản lý.

Hyun A gong ganh cong ty sau su ra di cua BEAST hinh anh 1
Dù sớm gặt hái được thành công khi ra mắt nhưng BEAST

 

chưa thể hiện được hết tài năng do chiến lược còn hạn chế của công ty quản lý CUBE. Ảnh: All Kpop.

Trong khi đó, số phận của cựu thành viên BEAST, Hyun Seung, chưa được tiết lộ. Bộ đôi Hyun Seung và Hyun A gặt hái được nhiều thành công dưới tên Trouble Maker với các hit đình đám: Trouble Maker, Now. Các fan vẫn hi vọng cặp đôi này sẽ sớm tái xuất.

Trước đó vào tháng 6/2016, hợp đồng của nhóm nhạc nữ 4MINUTE và CUBE cũng hết hạn. Hyun A là thành viên duy nhất tiếp tục ở lại công ty và phát triển sự nghiệp solo.

G.NA, giọng ca tài năng nhà CUBE vướng vào nghi án bán dâm vào đầu năm 2016. Scandal này lấy đi mọi thành quả mà nữ ca sĩ đã nỗ lực đạt được trong suốt 5 năm ca hát. Cùng thời gian này, công ty quản lý CUBE công bố việc G.NA rời công ty với lý do hợp đồng của cô đã hết hạn và hai bên đã thống nhất đi đến quyết định này.

Hành động của CUBE bị lên án mạnh mẽ bởi các fan cho rằng công ty đang làm mọi cách để tránh xa scandal thay vì giúp đỡ G.NA.

Không còn BEAST, 4MINUTE, G.NA, CUBE đang lên kế hoạch phát triển nhóm nhạc nam mới ra mắt tháng 10 PENTAGON.

Bên cạnh đó, công ty giải trí CUBE vẫn còn trong tay hai cái tên tài năng và nổi tiếng khác là BTOB và Hyun A.

Nhóm nhạc 7 thành viên BTOB ra mắt năm 2012 được đánh giá cao về giọng hát và các kĩ năng giải trí. Trái ngược với dự đoán của nhiều người, BTOB không thực sự bật lên được vị trí dẫn đầu trong làng giải trí. Người hâm mộ cũng đang lo lắng cho tương lai của BTOB ở CUBE. Mới đây, nhóm nhỏ BTOB - BLUE gồm 4 thành viên: Eun Kwang, Chang Sub, Hyun Sik và Sung Jae đã ra mắt với ca khúc Stand By Me. BTOB vẫn đang không ngừng nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình.

Hyun A gong ganh cong ty sau su ra di cua BEAST hinh anh 2
Hiện tại, nữ hoàng gợi cảm mới của KPOP Hyun A đang là "át chủ bài" của CUBE. Ảnh: All Kpop.

 

Hyun A là cái tên mà ai yêu nhạc Kpop cũng biết đến. Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót trong giọng hát nhưng những nỗ lực xây dựng và làm mới hình ảnh của nữ idol sinh năm 1992 đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Trong thời gian tới, các hoạt động của Hyun A sẽ được CUBE đẩy mạnh để đảm bảo nguồn thu cho công ty.

Hằng Darla

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn