Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hyundai Thành Công khai trương 4 đại lý mới

Trong hơn một tháng qua, Hyundai Thành Công đã khai trương 4 đại lý 3S Hyundai chuẩn toàn cầu mới tại Hà Nội, Bắc Ninh, Vũng Tàu và Đà Lạt, nâng tổng số đại đại lý ủy quyền lên 32.

4 đại lý mới của Hyundai Thành Công được phân bố đồng đều trên cả nước là Bắc Ninh, Cầu Diễn (Hà Nội), Vũng Tàu và Đà Lạt. Đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, các đại lý này có lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Hyundai Thanh Cong khai truong 4 dai ly moi hinh anh 1
Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai tại Bắc Ninh.
Hyundai Thanh Cong khai truong 4 dai ly moi hinh anh 2
Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai tại Cầu Diễn (Hà Nội).

Cả 4 đại lý 3S Hyundai đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai. GDSI lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại, tạo dựng một không gian xanh thoải mái cho khách hàng. Tại đây, khách hàng không chỉ mua xe hay sử dụng các dịch vụ, mà còn tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các ki ốt tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Hyundai Thanh Cong khai truong 4 dai ly moi hinh anh 3
Toàn cảnh đại lý 3S mới của Hyundai tại Đà Lạt trong ngày khai trương.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, 4 đại lý ủy quyền mới của Hyundai Thành Công sở hữu các thiết bị hiện đại: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh, cùng nhiều trang thiết bị hiện và chuyên dụng khác... Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Hyundai Thành Công đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất nhu cầu của khách hàng.

Hyundai Thanh Cong khai truong 4 dai ly moi hinh anh 4
Không gian rộng lớn của đại lý 3S Hyundai tại Vũng Tàu.

Năm 2015, Hyundai Thành Công phát triển mạnh với hơn 27.200 xe được bán, tăng 73% so với năm 2014. Tiếp đà tăng trưởng đó, Hyundai Thành Công cam kết sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đại lý 3S ủy quyền nhằm mở rộng thị phần, đồng thời cung cấp đa dạng và đầy đủ hơn các sản phẩm xe du lịch mang thương hiệu Hyundai đến tay người tiêu với chất lượng và dịch vụ hậu mãi chuẩn toàn cầu.

Thông tin đại lý:

- Hyundai Bắc Ninh (khai trương ngày 3/3): ô số 331, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

- Hyundai Cầu Diễn (khai trương ngày 24/3): ô số 2, lô 1 cụm Công nghiệp Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

- Hyundai Bà Rịa - Vũng Tàu (khai trương ngày 29/3): số 609-611 Quốc lộ 51, khu phố Hương Sơn, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

- Hyundai Đà Lạt (khai trương ngày 8/4): số 12, đường Ba tháng Tư, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ve lai thanh xuan tai Thung lung Tinh yeu, Da Lat hinh anh

Về lại thanh xuân tại Thung lũng Tình yêu, Đà Lạt

Tiếp nối chuỗi sự kiện Valentine gắn liền với thương hiệu TTC World - Thung lũng Tình yêu, năm nay đơn vị này tiếp tục tổ chức chương trình với chủ đề “Đưa em về thanh xuân”.