Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hyundai Thành Công nhận giải nhà phân phối của năm

Hyundai Thành Công tiếp tục được vinh danh nhà phân phối của năm 2015 tại một sự kiện khu vực châu Á Thái Bình Dương do Hyundai Motor tổ chức vào trung tuần tháng 3 vừa qua.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Hyundai Thành Công vinh dự nhận giải thưởng Nhà phân phối của năm (Distributor of the Year) do Hyundai Motor trao tặng. Trước đó, tại một sự kiện toàn cầu của Hyundai diễn ra năm 2015, Hyundai Thành Công cũng đã được xướng tên. Đây là hoạt động thường niên của Hyundai Motor nhằm ghi nhận, vinh danh nhà phân phối tốt nhất.

Hyundai Thanh Cong nhan giai nha phan phoi cua nam hinh anh 1

Hội nghị Nhà phân phối châu Á - Thái Bình Dương diễn ra từ 14 đến 17/3/2015 tại New Zeland.

Vượt qua tất cả nhà phân phối khu vực châu Á - Thái Bình Dương, năm 2015, Hyundai Thành Công tiếp tục được Hyundai Motor đánh giá là nhà phân phối xuất sắc nhất, toàn diện nhất. Kết quả đánh giá dựa trên các hoạt động bán hàng, marketing, dịch vụ sau bán hàng…

2015 đánh dấu một năm nhiều thành công của Hyundai tại Việt Nam với doanh số trên 27.200 xe, tăng trưởng 73% so với năm 2014, đứng thứ 2 thị trường và chiếm gần 19% thị phần xe du lịch. Cùng với đó, Hyundai Motor cũng đánh giá cao nỗ lực của Hyundai Thành Công trong việc mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng Việt Nam, từ việc mua xe tới các hoạt động hậu mãi. Hyundai Thành Công là nhà phân phối tiên phong trong việc phát triển số hoá showroom cũng như có tiến độ triển khai bộ nhận diện thương hiệu GDSI mới.

Hyundai Thanh Cong nhan giai nha phan phoi cua nam hinh anh 2

Ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc Hyundai Thành Công (bên phải) nhận giải thưởng "Nhà phân phối của năm" do Hyundai Motor trao tặng.

Tại lễ trao giải, ông Lê Ngọc Đức - Tổng giám đốc Hyundai Thành Công chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi đại diện cho Hyundai Thành Công tiếp tục nhận giải thưởng cao quý này. Kết quả này một lần nữa chứng minh con đường chúng tôi đang đi là hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục đặt người tiêu dùng làm trung tâm. Mọi nỗ lực đầu tư, phát triển của chúng tôi đều hướng đến giá trị cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin yêu của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Hyundai Thành Công cũng như các sản phẩm của Huyndai”.

Năm 2011 và 2013, Hyundai Thành Công đã 2 lần đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam (theo khảo sát nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power). Đó là kết quả đáng ghi nhận cho một doanh nghiệp có vốn 100% trong nước. 

Hyundai Thanh Cong nhan giai nha phan phoi cua nam hinh anh 3

Toàn đoàn Hyundai Thành Công chia sẻ phút giây chiến thắng.

Ông Đức cho biết thêm: “Năm 2014, Hyundai Thành Công chính thức đưa vào hoạt động dây chuyền lắp ráp tự động hoàn toàn bằng robot hiện đại bậc nhất Việt Nam cho sản phẩm SantaFe 2015 và hiện tiếp tục hoàn thiện các giai đoạn cho nhà máy Hyundai Ninh Bình. Trong năm 2016 và những năm tới đây, chúng tôi sẽ lắp ráp thêm nhiều sản phẩm nữa, nhằm mang đến những mẫu xe phù hợp với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam từ chất lượng đến giá thành”.Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm