M

Hyunseung (BEAST) ‘trốn’ HyunA đánh lẻ

Anh chàng có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn nữ mới trong MV cá nhân đầu tay “You’re the First”.

Sau một thời gian dài để fan mong ngóng qua loạt ảnh nhá hàng, Jang Hyunseung đã hé lộ ca khúc đầu tiên trong nghiệp solo. MV của You’re the First mở hàng cho mini album My.

Sản phẩm cá nhân là bước khẳng định mới cho tài năng của một mẩu nhóm BEAST. Chàng trai từng thất bại trong cuộc thi tuyển vào Big Bang đã không bỏ mơ ước trở thành ca sĩ. Trong những năm qua, Hyunseung không chỉ thành công rực rỡ với nhóm nhạc nhà Cube, mà còn nổi như cồn nhờ nhóm nhỏ Trouble Maker, hợp tác với HyunA (4minute).

Hyunseung tình tứ cùng bạn diễn nữ khá giống HyunA.
Hyunseung tình tứ cùng bạn diễn nữ khá giống HyunA.

Những ai hâm mộ Trouble Maker sẽ dễ dàng nhận ra thấp thoáng bóng dáng của bộ đôi gợi cảm này trong You’re the First. Hyunseung có vài cảnh thân mật bên nữ diễn viên Hwang Seung Eon, dù độ nóng không bằng lúc anh bắt cặp cùng cô nàng HyunA. Bình luận dưới video, một số fan đã trêu anh “có mới nới cũ”, bỏ rơi một nửa trong Trouble Maker.

Để hỗ trợ cho ca khúc solo đầu tay, Hyunseung còn chiêu mộ rapper Giriboy. You’re the First là sân khấu cho phép anh bộc lộ tài ca hát lẫn vũ đạo khi không có các đồng đội như thường lệ.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HyunANhạc Hàn