M

Ideapad 100: Laptop hỗ trợ học tập hiệu quả cho sinh viên

Với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định, pin khỏe, kết nối nhanh và giá thành phải chăng, Lenovo IdeaPad 100 là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên khi tìm mua một chiếc laptop.

Một trong những sản phẩm thu hút trong mùa tựu trường năm nay chính là Lenovo IdeaPad 100 với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng. Không chỉ sở hữu mức giá mềm, model này còn có thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ. Sự cứng cáp và chắc chắn của máy được các bạn sinh viên đánh giá cao, đáp ứng tốt nhu cầu cơ động như lên giảng đường, vào thư viện, đi chơi, ở nhà… Khả năng hoạt động của IdeaPad bền bỉ, ổn định, pin khỏe và kết nối nhanh cũng là những điểm cộng khác của mẫu máy này.

Ideapad 100 không thể thiếu trong hành trang của sinh viên.
Ideapad 100 không thể thiếu trong hành trang của sinh viên.

Về cấu hình, IdeaPad 100 được trang bị màn hình 14 inch hoặc 15 inch, độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel, vi xử lý Intel tốc độ mặc định 2,16 GHz, hỗ trợ tăng tốc lên 2,58 GHz, RAM 2 GB, đồ họa Intel HD Graphics và dung lượng ổ cứng lên tới 500 GB. Cấu hình này đáp ứng tốt cho những nhu cầu học tập và giải trí cơ bản của sinh viên.

Lenovo IdeaPad 100 cũng hỗ trợ tốt việc cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 kết hợp với công cụ tìm kiếm Bing thông minh cùng kho ứng dụng và game phong phú. Đồng thời, máy cũng giúp tăng khả năng tìm kiếm, khai thác hiệu quả các thông tin trên Internet. Người dùng càng hài lòng hơn khi biết rằng hệ điều hành mới nhất Windows 10 cũng hoạt động tốt và ổn định trên máy này.

Học tập và giải trí hiệu quả.
Học tập và giải trí hiệu quả.

Hiện tại, IdeaPad 100 là một trong những mẫu laptop hấp dẫn trên thị trường khi năm học mới ngày càng đến gần. Với giá bán chỉ hơn 5 triệu đồng, đây đang là lựa chọn được lòng khá nhiều bậc phụ huynh cũng như các tân sinh viên. Phiên bản 14 inch của máy hiện có giá 5,19 triệu đồng, trong khi phiên bản 15 inch có giá 5,49 triệu đồng.

Ideapad100 –
Ideapad100 - bạn thân của sinh viên.

Đặc biệt, từ nay tới hết ngày 30/9, bạn trẻ sẽ được tặng ngay thẻ cào may mắn trúng 100% giá trị nạp tiền điện thoại lên tới 500.000 đồng khi mua bất kỳ sản phẩm Lenovo chính hãng trên toàn quốc (áp dụng cho máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính bàn, không áp dụng cho các sản phẩm dòng Think và dòng dự án). 

Ngoài ra, khi mua bất kỳ sản phẩm Lenovo chính hãng sử dụng chip xử lý Intel Core i5, Core i7 và Core M, bạn cũng sẽ được tặng ngay một pin sạc điện thoại trị giá tới 990.000 đồng.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ