M

IEI tiếp tục xét tuyển cử nhân quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) - Đại học Quốc gia TP HCM sẽ tổ chức "Ngày hội thông tin - Xét tuyển" chương trình Cử nhân Quốc tế lần 2 vào ngày 30/8.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu cũng như mối quan tâm về các chương trình liên kết quốc tế của các bạn học sinh - sinh viên, IEI sẽ tổ chức Ngày hội thông tin - Xét tuyển lần 2 vào ngày 30/8 tại cơ sở Nguyễn Văn Thủ, 146Bis Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM để giới thiệu các chương trình cử nhân quốc tế, tư vấn trực tiếp và mang lại cơ hội nhận ngay giấy mời nhập học khi ứng tuyển tại chỗ. Ngoài ra, những phần học bổng giá trị cũng sẽ được trao cho các bạn tham dự may mắn như là một sự khởi đầu thuận lợi cho con đường học vấn tương lai.

Là nhà tiên phong trong việc vận hành các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, Viện đào tạo quốc tế (IEI) - Đại học Quốc gia TP HCM luôn nỗ lực tạo ra cơ hội lựa chọn con đường thành công cho những ai mong muốn sở hữu tấm bằng được công nhận toàn cầu. Với gần 20 đối tác tại Mỹ, Anh, New Zealand và Pháp, các chương trình đào tạo tại IEI đều đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục có uy tín như SACS, NCACS, AACSB, ABET...

Với tiêu chí lựa chọn những môi trường giáo dục tiên tiến không chỉ nổi bật ở chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp, mà còn mang lại điều kiện hoàn hảo cho các vấn đề chỗ ở, đi lại, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày với mức chi phí vừa phải và hợp lý, người học, đặc biệt là các bậc phụ huynh có thể yên tâm về những lựa chọn mà IEI dành cho con em mình.

IEI tiep tuc xet tuyen cu nhan quoc te hinh anh 1
Ngày hội thông tin - Xét tuyển lần 1 đã thu hút được sự chú ý của đông đảo phụ huynh và học sinh.
IEI tiep tuc xet tuyen cu nhan quoc te hinh anh 2
Chương trình cử nhân quốc tế được xem là nền tảng giúp các bạn từng bước khẳng định vị thế công dân toàn cầu của mình.
IEI tiep tuc xet tuyen cu nhan quoc te hinh anh 3
Bạn Nguyễn Thị Minh Phương (trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Biên Hòa) vinh dự nhận học bổng từ IEI trong Ngày hội thông tin - xét tuyển lần 1.

Các chương trình đào tạo

Cử nhân Mỹ 2+2

Sinh viên học 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Mỹ, nhận bằng do trường ở Mỹ cấp, có giá trị toàn cầu.

- Nhóm ngành kinh doanh/quản lý: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing, quản lý y tế/môi trường….

- Nhóm ngành CNTT: kỹ sư máy tính, quản lý hệ thống máy tính, kỹ sư phần mềm…

- Ngành quản lý khách sạn và nhà hàng

Cử nhân Anh quốc 1+2

Sinh viên học 1 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Đại học Northampton Anh quốc, nhận bằng do trường Northampton cấp, có giá trị toàn cầu.

Ngành học kinh doanh/quản lý: tài chính, quản trị kinh doanh, nhân sự, quản lý du lịch…

Cử nhân New Zealand 1+2

Sinh viên học 1 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Đại học AUT - New Zealand; nhận bằng do Đại học AUT cấp, có giá trị toàn cầu.

Ngành học kinh doanh/quản lý: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, nhân sự, marketing, luật thương mại, quản lý thiết kế, quản lý du lịch.

Để nắm bắt cơ hội học tập và phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế, bạn có thể tham gia Ngày hội thông tin - Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế để được tư vấn chuyên sâu về các chương trình cử nhân quốc tế (UCP), dự bị đại học (DEP) và visa du học; nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp; cơ hội nhân học bổng có giá trị; trò chuyện và chia sẻ cùng cựu sinh viên chương trình cử nhân quốc tế của IEI .

Thời gian: 8h30, chủ nhật 30/8

Địa điểm: 146Bis Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Đăng ký tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục