M

Iggy Azalea không dám khoe vũ đạo bên Britney Spears

Nữ rapper người Australia cho biết mình sẽ không nhảy trong MV “Pretty Girls” mà cô hợp tác với Britney Spears.

Hồi tháng 3, Britney Spears và Iggy Azalea tiết lộ họ sẽ cộng tác trong ca khúc mới toanh Pretty Girls. Sau đó, MV minh họa cho đĩa đơn được họ thực hiện ngay đầu tháng 4.

Bởi Britney Spears là người nổi tiếng với những màn vũ đạo nóng bỏng, Iggy Azalea cho biết cô cảm thấy mình chịu không ít áp lực khi phải xuất hiện bên cạnh cô công chúa của dòng nhạc pop. Cuối cùng, nữ rapper người Australia quyết định sẽ không thể hiện bất cứ màn vũ đạo nào trong MV Pretty Girls.

Iggy Azalea khong dam khoe vu dao ben Britney Spears hinh anh 1
Một hình ảnh từ trường quay MV Pretty Girls của Britney Spears và Iggy Azalea.

Iggy Azalea chia sẻ với trang USA Today rằng: “Tôi không dám nhảy, dù Britney Spears rất muốn. Tôi là người đồng đạo diễn của MV. Nếu vừa phải chỉ đạo, vừa thực hiện vũ đạo, tôi sẽ cảm thấy không thoải mái”.

“Britney vốn là người nổi tiếng với nhiều màn vũ đạo nóng bỏng. Đối với tôi, điều đó mới chỉ là một ước mơ. Vũ đạo chiếm vai trò lớn trong Pretty Girls, nhưng đó không phải là tất cả”, giọng ca Australia nói thêm.

Cũng theo Iggy Azalea, MV Pretty Girls sẽ mang đậm không khí của thập niên 1980 và chịu ảnh hưởng từ phong cách của Geena Davis. Một số hình ảnh paparazzi trên trường quay cho thấy hai nữ ca sĩ sẽ vận trên mình những bộ đồ da báo và denim.

Iggy Azalea khong dam khoe vu dao ben Britney Spears hinh anh 2
Hai nữ ca sĩ sẽ đem Pretty Girls lên sân khấu lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard 2015.

Theo kế hoạch, Pretty Girls dự kiến phát hành từ ngày 5/5. Đây là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp của Britney Spears. Ngoài ra, cô và Iggy Azalea sẽ biểu diễn Pretty Girls trên sân khấu lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard diễn ra trong tối 17/5.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ