Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iKON khen đàn anh Big Bang hết lời

Tân binh đình đám của công ty giải trí YG dành những lời có cánh cho 5 đàn anh trong nhóm Big Bang.

iKON ra mắt vào đầu tháng 10 vừa qua với 7 thành viên B.I, Bobby, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo được tuyển chọn từ show thực tế Who is Next: WIN.

Sản phẩm đầu tiên Debut Half Album - Welcome Back của nhóm được đánh giá cao, đưa iKON là tân binh khá xuất sắc của năm 2015.

iKON khen dan anh Big Bang het loi hinh anh 1
iKON thần tượng các đàn anh Big Bang.

Là nhóm nhạc non trẻ nhất của công ty giải trí YG, iKON được kỳ vọng sẽ có những bước tiến dài, nối gót đàn anh là nhóm Big Bang, nhưng đồng thời cũng tạo dấu ấn cá nhân riêng. Mới đây, phóng viên có buổi phỏng vấn iKON tại một quán café ở Seoul. Khi được hỏi về Big Bang, trưởng nhóm B.I chia sẻ: “Các anh ấy giúp chúng tôi rất nhiều kể từ sau Who is Next: WIN. Ở một mức độ nào đó, họ cũng là thần tượng của chúng tôi”.

Thành viên Yunhyeong nói thêm: “Các anh đưa chúng tôi đi ăn thịt nướng sau giải Melon vừa rồi. Đặc biệt anh T.O.P nói rất nhiều thứ hay ho. Anh ấy thực sự chân thành chứ, cho rất nhiều lời khuyên. Với chúng tôi, các anh có ý nghĩa rất lớn”.

iKON khen dan anh Big Bang het loi hinh anh 2
Tân binh đến chào hỏi Big Bang trong lễ trao giải Melon vừa qua.

“Big Bang là thần tượng, tiền bối và là anh em trong nhà, họ luôn sưởi ấm chúng tôi”- Donghyuk kết luận.

Trong khi đó, hôm 16/11 (theo giờ địa phương) iKON tung ra đĩa đơn mới Apology. Riêng 2 thành viên B.I và Bobby còn có ca khúc chung Anthem cũng ra mắt cùng ngày. 

 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc

Tai sao lai la ‘This is America’? hinh anh

Tại sao lại là ‘This is America’?

“This is America” được chọn tại Grammy lần thứ 61 phải chăng vì ca khúc mang những ẩn ức thời đại, khó gọi tên, khó giải quyết.