Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iKON – ngôi sao Hallyu mới ở Nhật Bản

Nhóm nhạc non trẻ nối tiếp đàn anh Big Bang cùng công ty quản lý thiết lập những thành công mới khi Nhật tiến.

Doanh số tiêu thụ album của iKON ở Nhật Bản mới đây được thống kê là 120.000 bản. Con số này bao gồm phiên bản repackage Nhật của album Welcome Back – Complete Edition được phát hành hôm 30/3 và bản ra mắt (debut) Welcome Back ra mắt từ tháng 1/2015. Với một nhóm nhạc non trẻ tuổi nghề như iKON thì doanh số 120.000 album là con số ấn tượng.

iKON – ngoi sao Hallyu moi o Nhat Ban hinh anh 1
Album của iKON.

Bản repackage có các ca khúc từ album ra mắt trước đó nhưng với một số thay đổi như Anthem (remix) kèm phiên bản tiếng Nhật của loạt hit Dumb&Dumber, What′s Wrong?, I Miss You So Bad, Rhythm Ta (remix). Cộng với đó là ca khúc mới Just Go. Mặc dù là phiên bản repackage (là bản có thêm một số ca khúc mới bên cạnh ca khúc cũ) nhưng Welcome Back – Complete Edition vẫn đứng đầu bảng kho nhạc lớn của Nhật là Recochoku và iTunes. Ngoài ra, album này còn xếp thứ 4 trong top 10 bảng xếp hạng album tuần của Oricon.

iKON – ngoi sao Hallyu moi o Nhat Ban hinh anh 2
iKON kế thừa thành công của đàn anh Big Bang khi Nhật tiến.

Trước đó, album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm ra mắt hồi tháng 1 cũng lọt vào bảng xếp hạng Oricon. Vào thời điểm đó, iKON có chuyến lưu diễn ở 5 thành phố lớn, thu hút 146.000 lượt khán giả từ tháng 2 đến 3. Cách đây không lâu, đàn anh cùng công ty quản lý của iKON là Big Bang cũng vừa có chuyến lưu diễn thành công ở đất nước hoa anh đào. Các sản phẩm âm nhạc Big Bang phát hành tại đây cũng đạt doanh thu lớn.

Sắp tới, 7 chàng trai B.I, Bobby, Kim Jinhwan, Koo Junhoe, Song Yunhyeong, Kim Donghyuk và Jung Chanwoo sẽ tổ chức tour diễn ngắn vòng quanh châu Á mang tên iKONCERT 2016 (Showtime) khởi động ở sân vận động Đài Bắc, Đài Loan từ ngày 22/4 và tới Hong Kong hôm 7/5. 


Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn