M

ILA khai trương trung tâm mới thứ 29 tại Hải Phòng

Với 100% giáo viên bản ngữ ứng dụng tốt kỹ thuật - công nghệ vào giảng dạy, địa điểm học tập tiện ích, ILA Hải Phòng hứa hẹn mang đến niềm yêu thích Anh ngữ cho bạn trẻ đất cảng.

Trung tâm Anh ngữ ILA chính thức khai trương trung tâm mới thứ 29 tại TTTM Vincom, số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng nhằm mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tại Hải Phòng có thể tiếp cận phương pháp học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ.

ILA khai truong trung tam moi thu 29 tai Hai Phong hinh anh 1
ILA Hải Phòng.

Việc mở trung tâm thứ 29 cũng chính là lời cam kết phát triển bền vững và lâu dài của ILA Việt Nam trong sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để người Việt có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống.

Với mục tiêu đặt lợi ích học viên và phụ huynh lên hàng đầu, ILA Vincom Hải Phòng được đặt tại trung tâm thương mại Vincom, một trong những trung tâm năng động nhất khu vực với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn. Ở tất cả lớp học, bàn ghế, trang thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với từng độ tuổi, khóa học giúp học viên thêm yêu thích, hứng thú với tiếng Anh qua từng tiết học.

Cũng như tất cả chi nhánh khác trong hệ thống ILA, trung tâm Anh ngữ ILA Vincom Hải Phòng luôn xem trọng chất lượng giáo viên. Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ tại ILA được tuyển chọn kỹ lưỡng, tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế như CELTA, DELTA hoặc bằng cấp tương đương. Ngoài ra, các giáo viên đều có khả năng ứng dụng kỹ thuật - công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy để bài giảng thêm sinh động; khả năng khơi gợi niềm đam mê và sở trường của từng học viên để từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em tiếp thu bài học hiệu quả hơn cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất.

Bà Lila Rodriguez, Giám đốc học vụ ILA cho biết: “Xuất phát từ nhu cầu tiếp cận phương pháp và môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế của đông đảo học viên, chúng tôi luôn cố gắng mang trung tâm Anh ngữ ILA đến gần với các học viên ở nhiều địa phương trên cả nước, giúp các em có nhiều cơ hội tiếp cận với Anh ngữ chuẩn quốc tế, cũng như mang cánh cửa thành công đến gần với các em hơn”.

Với sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức, đặc biệt là tiếng Anh, ILA sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Thông tin chi tiết tại website: http://ilavietnam.edu.vn/ hoặc hotline: 0901 306 136.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm