M

Im Si Wan và Yoona thân thiết trong hậu trường 'The King Loves'

Những hình ảnh hậu trường phim "The King Loves" tiết lộ quá trình quay phim và mối quan hệ thân thiết của dàn diễn viên chính.

Yoona và Im Si Wan thân thiết tại hậu trường phim The King Loves Yoona và Im Si Wan thân thiết tại hậu trường phim The King Loves

Bộ phim truyền hình cổ trang The King Loves với sự tham gia diễn xuất của hai thần tượng Im Si Wan (cựu thành viên nhóm ZE:A) và Yoona (SNSD) đã gây ấn tốt với khán giả. Ngay từ tập đầu, The King Loves đã nhận được rất nhiều lời khen về diễn xuất tiến bộ của dàn diễn viên.

Đài MBC – đơn vị sản xuất của bộ phim song song với mỗi tập phát sóng đều tiết lộ các phân cảnh hậu trường để thu hút người xem. Các hình ảnh hậu trường đa dạng từ quá trình chụp poster quảng bá cho đến các đoạn quay hỏng (NG) của các diễn viên chính.

Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả là sự thân thiết cả khi không quay phim của hai diễn viên chính. Im Si Wan và Yoona thường quan tâm và cổ vũ bạn diễn mỗi khi cắt cảnh hoặc có cảnh quay hỏng. 

Yoona là gương mặt đại diện đến từ "nhóm nhạc quốc dân" SNSD. Tuy đã tham gia nhiều bộ phim, trong đó có tác phẩm đình đám của dòng phim gia đình You are my destiny nhưng diễn xuất của nữ thần tượng chưa bao giờ được đánh giá cao. Qua vai Eun San trong The King Loves, kĩ năng của Yoona được đánh giá có tiến bộ và nhận được sự khen ngợi của khán giả.

Im Si Wan là giọng ca đến từ nhóm nhạc ZE:A. Anh đã vượt qua định kiến về "thần tượng đóng phim" với các bộ phim The Moon EmbracingThe Sun, Misaeng, The Attorney... và tiếp tục được khen ngợi với vai diễn Wang Won trong The King Loves.

'Khi nhà vua yêu' của Yoona khiêm tốn lượng người xem

Sau 8 tập phim, "Khi nhà vua yêu" của Yoona, Im Si Wan vẫn lẹt đẹt lượng người xem ở mức 7.2%.

Nghiêm Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh