Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iMessage đã có trên Android

Ứng dụng mới mang tên PieMessage sẽ giúp người dùng có thể nhắn tin qua iMessage ngay trên các thiết bị Android.

Chuyển từ iOS sang Android, nhiều người dùng sẽ cảm thấy thiếu thốn vì không có iMessage, bởi có nhiều điều hay ho về ứng dụng nhắn tin của Apple như mã hóa hai đầu, chuyển file… Tuy nhiên, một ứng dụng mới tên PieMessage sẽ hỗ trợ mang iMessage lên trên các thiết bị cầm tay Android.

iMessage da co tren Android hinh anh 1
Người dùng đã có thể nhắn tin iMessage trên Android, nhưng cần đến một máy Mac để hỗ trợ. Ảnh: BGR.

Tuy nhiên, PieMessage không phải ứng dụng chính thức từ Apple. Thay vào đó, đây là dự án mã nguồn mở cho phép người dùng trải nghiệm iMessage trên điện thoại Android của mình, dựa trên tính năng chuyển tiếp tin nhắn. Do đó, để sử dụng PieMessage, người dùng cần một máy Mac để làm trạm trung chuyển tin nhắn iMessage.

Hiện tại, PieMessage đang được chia sẻ trên GitHub. Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple sẽ chặn chức năng này trong tương lai, vì những giải pháp kiểu này có thể gây ra nhiều rủi ro an ninh. Trong trường hợp này, người dùng có thể lựa chọn những phương án thay thế khác thuận tiện hơn, chẳng hạn như Facebook Messenger.

Đăng Khoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Nghe thu giong 'Chi Google' phien ban moi hinh anh

Nghe thử giọng 'Chị Google' phiên bản mới

Công cụ chuyển văn bản sang giọng nói của Google được người dùng Việt gọi vui là "chị Google" vừa được cập nhật giọng đọc mới tự nhiên hơn.

Thiet bi giat quan ao bang xe dap hinh anh

Thiết bị giặt quần áo bằng xe đạp

SpinCycle - thiết bị giặt quần áo bằng xe đạp - là một phát minh của Rich Hewitt. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và nước.