M

Indonesia vẫn tham dự SEA Games 28

Đại diện Indonesia có mặt tại cuộc họp kỹ thuật trước thềm SEA Games 28 và xác nhận đội bóng xứ vạn đảo sẽ tham dự môn bóng đá nam với mục tiêu lọt vào trận chung kết.

Buổi họp kỹ thuật của 11 đội bóng tham dự SEA Games 28 diễn ra lúc 11h ngày 28/5 (giờ Singapore), tại khách sạn Ramada. Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam - ông Dương Vũ Lâm tham dự cuộc họp kéo dài 3 tiếng để thống nhất những vấn đề phát sinh trước thềm giải đấu.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là thông tin đội Indonesia có thể rút lui. Indonesia nằm ở bảng A có 5 đội, trong khi bảng B của U23 Việt Nam có 6 đội. Nếu đội bóng có biệt danh Garuda rút lui sẽ khiến cho bảng A chỉ còn 4 đội, một nguy cơ có thể dẫn đến bốc thăm lại ở môn bóng đá nam.

Để xóa tan sự lo ngại của các đội còn lại, đại diện Liên đoàn bóng đá Indonesia tại cuộc họp nhanh chóng khẳng định đội này sẽ không bỏ SEA Games trừ khi có quyết định khác từ FIFA. Cầu thủ U23 Indonesia và ban huấn luyện sẽ có mặt tại Singapore lúc 18h hôm nay (28/5).

HLV Miura mời phóng viên Singapore ra khỏi sân tập

Nữ phóng viên Nur Sarah cùng đồng nghiệp lần đầu tác nghiệp tại buổi tập của U23 Việt Nam nên đã vi phạm quy định của HLV Miura.

Lãnh đạo đoàn Indonesia
Trái với những tin đồn về án phạt của FIFA, Indonesia xác nhận sẽ vẫn dự SEA Games 28. 

Về U23 Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm cho biết, đội sẽ ra quân với trang phục màu đỏ trong cả 5 trận đấu ở vòng bảng SEA Games 28.

Một số yêu cầu về vé mời xem trận đấu cho cầu thủ U23 Việt Nam dành tặng bạn bè, người thân, BTC SEA Games cho biết khó đáp ứng vì sức chứa của sân Bishan có hạn, vé đã được BTC bán trực tuyến gần hết.

Indonesia van tham du SEA Games 28 hinh anh 1
Ông Dương Vũ Lâm trả lời báo chí sau cuộc họp kỹ thuật. 

15h30 hôm nay (theo giờ Singapore), U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước trận khai mạc SEA Games gặp U23 Brunei (16h ngày 29/5).

 • Indonesia

  Indonesia
  • Diện tích: 1,904,569 km2 (đất liền)
  • Dân số: 261 triệu (2016)
  • GDP: 3,895 USD (đầu người, 2017)
  • Đơn vị tiền tệ: Indonesian rupiah
  • Mã điện thoại: 62
  • Thủ đô: Jakarta

Tùng Lê (từ Singapore)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SEA Games 28IndonesiaThể thao Việt Nam