Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Inspire your mind' - cuộc thi bật tung cảm hứng cùng Celano

Chỉ với những câu chuyện sẵn có cộng thêm chút sáng tạo của mình, bạn có thể là người chiến thắng được nhận những phần quà hấp dẫn và thú vị từ Celano.

Inspire your mind - cuộc thi thú vị dành cho các bạn trẻ, do nhãn hàng Celano tổ chức là cơ hội để mỗi người cùng chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ với người thân, bạn bè, người yêu. Cuộc thi có giải thưởng chung cuộc lên đến 30 triệu đồng.

'Inspire your mind' - cuoc thi bat tung cam hung cung Celano hinh anh 1

Không chỉ là những khoảnh khắc có thật, bạn cũng có thể bay bổng, sáng tạo những câu chuyện cảm động hoặc kể lại những khoảnh khắc đời thường với Celano là người đồng hành. Hay đơn giản chỉ là thể hiện những cảm nhận, mong muốn của bạn về kem ốc quế Celano.

Những clip dự thi ấn tượng sẽ giành được giải thưởng giá trị của BTC. Độc giả nhanh tay truy cập tại đây để cùng sẻ chia những khoảnh khắc đáng nhớ ngay từ bây giờ.

Để tham gia Inspire you mind, bạn chỉ cần kể lại những điều trên bằng video clip hoặc photo clip không quá 2 phút với phong cách dễ thương, sáng tạo và gửi về địa chỉ sau: http://inspireyourmind.celano.vn/

'Inspire your mind' - cuoc thi bat tung cam hung cung Celano hinh anh 2

Đây là dịp để bạn trẻ bật tung cảm hứng, thể hiện cá tính, tài năng của mình từ những điều tưởng chừng quen thuộc nhất.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện