Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Instagram cho phép tải video 60 giây

Ứng dụng chia sẻ hình ảnh thuộc quyền sở hữu của Mark Zuckerberg vừa cập nhật tính năng mới. Người dùng có thể tải những đoạn phim có thời lượng gấp 4 lần trước đây.

Tính năng hỗ trợ video xuất hiện trên Instagram vào tháng 6/2013. Từ đó tới nay, ứng dụng chia sẻ hình ảnh này vẫn giới hạn thời lượng cho mỗi đoạn phim trong 15 giây. Tuy nhiên, con số trên vừa chính thức được nâng lên 60 giây.

Instagram cho phep tai video 60 giay hinh anh 1
Thời lượng video trên Instagram được tăng 4 lần so với trước.

Theo đó, 2 tháng sau khi cho phép các tài khoản mua quảng cáo đăng video dài 1 phút, Instagram cũng mang tính năng trên tới đông đảo người dùng. Bản cập nhật mới nhất của phần mềm trên iOS cũng hỗ trợ tạo video sử dụng hình ảnh cắt ghép từ nhiềp clip khác nhau.

Tương tự Facebook, Instagram gần đây dã dần thay đổi nội dung từ hình ảnh tĩnh sang các đoạn video sống động hơn. Thống kê từ Instagram cho thấy, trong sáu tháng qua, thời gian người dùng xem video trên ứng dụng này đã tăng 40%.

 • Mark Zuckerberg

  Mark Zuckerberg

  Mark Elliot Zuckerberg là nhà đồng sáng lập Facebook, và hiện đang điều hành công ty này với chức danh chủ tịch kiêm giám đốc điều hành. Vào tháng 12/2016, Zuckerberg đứng thứ 10 trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Forbes.

  • Ngày sinh: 14/5/1984
  • Nơi sinh: White Plains, New York, Mỹ
  • Tài sản: 60,8 tỷ USD (10/2018)
  • Vợ: Priscilla Chan (2012)
  • Con: 2

Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mark Zuckerberg Ứng dụng di động Công nghệ

Facebook bi to kinh doanh that duc hinh anh

Facebook bị tố kinh doanh thất đức

"Giờ đây chúng tôi biết Facebook làm mọi thứ chỉ để kiếm tiền. Họ hoàn toàn không có đạo đức", giám đốc phát triển một trong những công ty quảng cáo lớn nhất thế giới nhận định.