Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Instagram cho phép tải video 60 giây

Ứng dụng chia sẻ hình ảnh thuộc quyền sở hữu của Mark Zuckerberg vừa cập nhật tính năng mới. Người dùng có thể tải những đoạn phim có thời lượng gấp 4 lần trước đây.

Tính năng hỗ trợ video xuất hiện trên Instagram vào tháng 6/2013. Từ đó tới nay, ứng dụng chia sẻ hình ảnh này vẫn giới hạn thời lượng cho mỗi đoạn phim trong 15 giây. Tuy nhiên, con số trên vừa chính thức được nâng lên 60 giây.

Instagram cho phep tai video 60 giay hinh anh 1
Thời lượng video trên Instagram được tăng 4 lần so với trước.

Theo đó, 2 tháng sau khi cho phép các tài khoản mua quảng cáo đăng video dài 1 phút, Instagram cũng mang tính năng trên tới đông đảo người dùng. Bản cập nhật mới nhất của phần mềm trên iOS cũng hỗ trợ tạo video sử dụng hình ảnh cắt ghép từ nhiềp clip khác nhau.

Tương tự Facebook, Instagram gần đây dã dần thay đổi nội dung từ hình ảnh tĩnh sang các đoạn video sống động hơn. Thống kê từ Instagram cho thấy, trong sáu tháng qua, thời gian người dùng xem video trên ứng dụng này đã tăng 40%.

Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mark Zuckerberg Công nghệ

Ac nhan Thanos quay nat Los Angeles trong GTA V hinh anh

Ác nhân Thanos quậy nát Los Angeles trong GTA V

0 2

Với bản mod hình ảnh nhân vật và kỹ năng trong game Grand Theft Auto V, bạn sẽ biến thành siêu ác nhân Thanos và tự do tung hoành tại thành phố Los Angeles (Mỹ).

Robot mot gio goi 12.000 don hang cua Trung Quoc hinh anh

Robot một giờ gói 12.000 đơn hàng của Trung Quốc

0 19 2

Robot của Trung Quốc một giờ có thể sắp xếp được 12.000 gói hàng, nhanh hơn so với cách làm thủ công thì một người chỉ làm được 400 gói hàng trong thời gian tương đương.

Moi ban nghe thu nhac Rock do AI sang tac hinh anh

Mời bạn nghe thử nhạc Rock do AI sáng tác

0 2

Dadabots được thiết kế bởi hai nhạc sĩ - kỹ sư nhằm tôn vinh sự khác biệt của các thể loại nhạc rock bằng cách tự sáng tác nhiều ca khúc có âm tưởng Metal.