M

Instagram đã vượt mặt Twitter

Instagram tự hào tuyên bố, mạng xã hội này đã chính thức vượt mốc 300 triệu người dùng. Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn, Instagram đã vượt mặt "lão làng" Twitter.

Trên blog cá nhân, Kevin Systrom, CEO của Instagram (nay thuộc về Facebook) đã không giấu nổi niềm tự hào về thành tích của mạng xã hội còn non trẻ Instagram. Với con số hơn 300 triệu người dùng hiện nay, Instagram đã đánh bại được đối thủ Twitter với 284 triệu người dùng. Hiện mỗi ngày Instagram phải xử lý hơn 70 triệu hình ảnh và video được chia sẻ từ tài khoản người dùng.

Instagram da vuot mat Twitter hinh anh 1

Theo báo cáo, chỉ trong một năm (từ tháng 9/2013 tới tháng 9/2014), số lượng người dùng Instagram đã tăng từ 150 triệu lên tới 300 triệu. Trước đó, hồi cuối tháng 3, Instagram cũng từng thông báo, mạng xã hội này đã chạm mốc 200 triệu người dùng.

Các nhà phân tích cho biết số lượng người đăng ký sử dụng Instagram cũng tăng nhanh hơn nhiều so với Twitter. Theo eMarketer, số lượng người đăng ký Instagram đã tăng trưởng 22% trong quý III/2014, nhưng sẽ có thể hạ xuống còn 14,8% trong thời gian tới.

Trong vài ngày tới, các tài khoản của người nổi tiếng và các nhãn hiệu lớn sẽ được Instagram gắn xác nhận "chính chủ". Điều này sẽ giúp các người dùng khác tiện kiểm tra và theo dõi.

Cuộc sống xa hoa của người được phong 'Vua Instagram'

Dan Bilzerian được xem là người đàn ông có cuộc sống thú vị nhất trên Instagram, với những màn ăn chơi thâu đêm suốt sáng ở sòng bài, du lịch bằng du thuyền bên chân dài bikini.

http://vnreview.vn/tin-tuc-kinh-doanh/-/view_content/content/1422044/instagram-da-vuot-mat-twitter

Theo Tiến Thanh/Vnreview

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ