Zing VN
Hot boy, hot girl liên tục chia sẻ ảnh tình tứ với nửa kia
Interactive
Hình ảnh lung linh cùng những dòng chia sẻ ngọt ngào của các đôi Phạm Hồng Nam - Zoie, Vũ Phong - Mint khiến nhiều người “tan chảy”.

Khám phá ngay

Hot boy, hot girl liên tục chia sẻ ảnh tình tứ với nửa kia
Hình ảnh lung linh cùng những dòng chia sẻ ngọt ngào của các đôi Phạm Hồng Nam - Zoie, Vũ Phong - Mint khiến nhiều người “tan chảy”.
Interactive
Interactive

Ngay từ tuần đầu tiên của cuộc thi ảnh tình nhân “Đi và Yêu”, những lời chia sẻ đậm chất ngôn tình của Vũ Phong dành cho hot girl Mint trong bài thi "Yêu em bản năng" đã khiến bạn bè xuýt xoa trầm trồ. Cô học trò Mint chảnh trong sitcom “Cô giáo Khánh - School TV” trở nên nữ tính, dịu dàng đến lạ khi ở cạnh một nửa trái tim.

Interactive
Interactive

Trong mắt của những kẻ say tình, màu xanh quen thuộc của lá bỗng bình yên quá đỗi. Mặt trời đỏ rực phía cuối chân trời bỗng ấm áp đến vô thường. Dòng nước mát dưới chân sao lại êm dịu đến thế. Và rồi, tô điểm lên bức tranh tuyệt sắc của thiên nhiên ấy, là em và anh, là nụ hôn ngọt ngào chạm sâu thẳm đến trái tim của hai mình. 

Interactive
Interactive

Chỉ khi yêu thương, người ta mới trao trọn cho nhau tuổi thanh xuân rực rỡ. Chỉ khi tin tưởng, người ta mới tự tin nắm tay nhau đi khắp nhân gian. Trời xanh, cây xanh, lá xanh, cỏ xanh, yêu thương của Vũ Phong - Ngọc Mint dành cho nhau cũng xanh biếc như thế.

Interactive
Interactive

Những người ủng hộ cặp đôi không tránh khỏi ghen tỵ bởi những lời nói mùi mẫn anh bạn dành cho cô nàng hot girl: “Đi đâu cũng được, đời này anh xin theo em đi tận cùng thế giới. Cảm ơn những hờn giận, nước mắt khi lạc lòng nơi đất lạ có một người luôn sẵn sàng ôm lấy anh, vỗ về. Cảm ơn những chân trời mà đôi ta đã cùng đến, ở nơi ấy trao hết bao tin yêu đong đầy…”.

Interactive
Interactive

Khi chia sẻ trên Facebook, bài dự thi "Yêu em bản năng" của đôi bạn này nhận được hơn 7.300 lượt yêu thích. “Ở cạnh bên nhưng vẫn thấy chưa đủ gần, thế là ôm thật chặt nhưng vẫn chưa cảm thấy đủ ấm. Chỉ muốn ôm em mãi thế này, tuy là đang ôm trong vòng tay thật chặt nhưng vẫn sợ mất em, với anh, không đơn giản chỉ là dùng tất cả bản năng để ‘yêu em’, mà hơn cả yêu em, là anh thật sự ‘cần em’”.

Interactive
Interactive

Đối thủ cạnh tranh độ tình cảm với Vũ Phong - Ngọc Mint là cặp trai tài gái sắc Phạm Hồng Nam và Zoie. Trong bài dự thi "Ngày bên em" gửi về chương trình “Đi và Yêu”, nhiều người hâm mộ thậm chí bất ngờ vì độ ngọt ngào của hot boy làng cầu lông dành cho vũ công nổi bật của nhóm St.319.

Interactive
Interactive

Phần lớn khung hình diễn ra ở góc phố cũ kĩ, bình dị. Công việc bận rộn của một vận động viên khiến cặp tình nhân này thiếu vắng những chuyến du lịch xa. Tuy nhiên “chỉ cần ở bên em thì đó là hạnh phúc”, Hồng Nam khẳng định. Chàng trưởng thành, nàng trẻ con; chàng điềm đạm, nàng hay hờn dỗi; hai mẩu nam châm trái chiều ấy hút chặt vào nhau, để rồi chàng trách yêu: “Em à, bớt dễ thương được không?”.

Interactive
Interactive

Tại sao em yêu anh? Tại sao anh yêu em? Câu hỏi tưởng chừng quen thuộc - “bài kiểm tra” không thể thiếu trong những mối tình lãng mạn lại… hiếm khi có được câu trả lời thỏa đáng. Bởi trái tim có lý lẽ riêng của nó; thậm chí còn ngang bướng đến mức cứ đậm loạn nhịp vì ai kia mà không giải thích cho chúng ta một lời nào. Ừ thì có ai cần câu trả lời chính xác làm gì, chỉ cần ở cạnh nửa kia, mỗi giờ mỗi phút mỗi giây trôi qua đều ngọt ngào hạnh phúc.  

Interactive
Interactive

“Dù xem nhau như 2 người đàn ông nhưng hôm nay nhân dịp thấy bạn bè khoe người yêu với cả thế giới trong cuộc thi ‘Đi và Yêu’ thì anh cũng ‘bày đặt’ thể hiện tình cảm với em, cô gái ‘sống động’ của anh”, Hồng Nam viết trên trang cá nhân. Việc anh bạn kiệm lời tự tin chia sẻ chuyện tình yêu với tất cả bạn bè trên Facebook được hơn 3.100 lượt ủng hộ.

Interactive
Interactive

Cuộc thi ảnh tình nhân “Đi và Yêu” đang bước vào giai đoạn tranh tài quyết liệt. Sau khi đăng ký tại website, các cặp đôi đăng tải 6 tấm ảnh trải nghiệm và chia sẻ câu chuyện ngọt ngào lên Facebook với các hashtag #DivaYeu #NoiNayCoAnhvaEm #BitisHunter #DivaTuoiTre. Ban giám khảo chấm điểm các bài dự thi trên tiêu chí: chất lượng hình ảnh, sự đầu tư và nội dung câu chuyện.