Zing VN
Loạt ảnh nhìn là muốn nắm tay người ấy đi khắp thế gian
Interactive
Được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP, những hình ảnh du lịch cùng người thương ùn ùn đổ về hưởng ứng cuộc thi ảnh tình nhân “Đi và Yêu”.

Khám phá ngay

Loạt ảnh nhìn là muốn nắm tay người ấy đi khắp thế gian
Được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP, những hình ảnh du lịch cùng người thương ùn ùn đổ về hưởng ứng cuộc thi ảnh tình nhân “Đi và Yêu”.
Interactive
Interactive

Ngày bên anh, em thấy trái tim tuổi 20 chênh chao của mình bỗng ngoan hiền đến lạ. Ngày bên anh, bao sóng gió trắc trở cũng hoá nhẹ nhàng. Ngày bên anh, trái tim yêu không thôi rộn rã như chú chim non mê mải gieo vào lồng ngực khúc hoan ca. Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Ngày bên anh - người tham gia Lâm Khải Tuệ Thư.

Interactive
Interactive

Hạnh phúc của em, là nắm tay anh đi khắp thế gian. Em còn nhớ ngày thu năm ấy, anh và em đến Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng, chúng mình đứng đấy, giữa một vùng thảo nguyên, em tưởng chừng cả thế gian lặng yên, chỉ còn hai đứa cùng tình yêu ở lại. Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Anh, em và các chuyến đi - người tham gia Đinh Thị Hồng Hoa.

Interactive
Interactive

Yêu là những lúc tĩnh lặng ngồi bên nhau nhưng vẫn cảm thông sâu sắc, không một lời thốt ra mà thấu hiểu đến tận tâm can. “Dù là những kẻ vô sản trên thế gian này, anh và em vẫn là những người giàu có nhất, vì chúng ta có nhau". Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Cobb & Nata - người tham gia Nguyễn Phương.

Interactive
Interactive

Những chuyến đi có em là có nụ cười niềm hạnh phúc và tình yêu. Nụ hôn giữa núi trời thiên nhiên là kỷ niệm tuyệt vời cho mỗi chuyến đi. 16 độ rất lạnh, lạnh bên ngoài nhưng ấm bên trong vì nơi này có em. Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Nơi này có em - người tham gia Nguyễn Thành Trúc.

Interactive
Interactive

Tình yêu được ví như một đôi giày, chỉ cần trao nhau đủ yêu thương, tin tưởng, thì đôi giày càng được đi xa, đi lâu và không bao giờ tách rời nhau nửa bước. 14 năm yêu nhau, 63 tỉnh thành đã đặt chân tới, 4 cực Đông Tây Nam Bắc và đỉnh cao kia... Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Tình yêu và đôi giày - người tham gia Nguyễn Lan Uyên.

Interactive
Interactive

Mỗi chuyến đi xa là hành trình của cuộc sống, tình yêu, là con đường để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của cuộc đời. Cũng bởi thế, mình là 'hành trình' của nhau. Sau lưng anh, em là một cô gái tuyệt vời. Và sau lưng em sẽ luôn là anh, một chàng trai… hững hờ, vô tâm. Nhưng anh yêu em nhiều hơn tất cả, nhiều hơn cả những chặng đường em đi. Nếu một lần tay đã nắm, đừng buông. Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Yêu và Đi - người tham gia Tấn Tài.

Interactive
Interactive

Anh luôn là bờ vai là điểm tựa cho em, luôn bên nhau để hạnh phúc song hành cùng chúng ta. Nếu khó đi, em sẽ luôn cầm tay anh như thế. Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Ngày chung đôi - người tham gia Trịnh Hoàng Yến Nhi.

Interactive
Interactive

Đi thôi em, anh sẽ cho em thấy những áng mây bồng bềnh trong gió, em chỉ việc ôm anh thật chặt qua những cung đèo cheo leo hay hiểm trở và lắng nghe những câu chuyện hay mà anh kể. Anh là gió, là giông, là bập bùng sấm sét. Em là nắng, là mây, là nhẹ nhàng êm ả... Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Beo và Bông - người tham gia Phùng Anh Quốc.

Interactive
Interactive

Yêu là sẵn sàng ngốc nghếch, si mê dại khờ cùng nhau tháng tháng ngày ngày. “Do khoảng cách địa lý quá xa, khi đến với anh, tôi đã làm cha mẹ rất buồn và lo lắng. Quyết định về chung nhà của chúng tôi gặp rất nhiều sự ngăn cản. Nhưng tình yêu của chúng tôi, đã làm cha mẹ 2 bên và họ hàng cảm động. Mưa dầm thấm lâu, cuối cùng duyên phận đã mỉm cười. Ảnh lấy từ bài dự thi "Đi và Yêu": Biti’s nâng niu đường yêu - người tham gia Mai Maithan.

Interactive
Interactive

Cuộc thi ảnh tình nhân “Đi và Yêu” chỉ vừa khởi động 2 ngày nhưng chương trình đã nhận được hơn một trăm bài dự thi của các cặp đôi. Ban tổ chức chương trình được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của những đôi trẻ yêu nhau. Hơn cả một hành trình, “Đi và Yêu” là cuốn sổ diệu kỳ giúp lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của 2 trái tim rực lửa.

Interactive
Interactive

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 15/2-15/3 với duy nhất một vòng thi trực tuyến. Bài dự thi có nhiều lượt tương tác và nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong 126 giải thưởng trị giá hơn 700 triệu đồng; bao gồm nhiều chuyến du lịch trong mơ đến châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc... Độc giả xem thể lệ cuộc thi tại đây.