M

inWatch C - đồng hồ thông minh nghe gọi tầm giá 1 triệu đồng

Dù có mức giá rẻ, chất lượng phần cứng của inWatch C khá cao cấp, khung viền bằng thép không gỉ, dây đeo bằng cao su pha nhựa tốt, độ đàn hồi cao.

Chiếc đồng hồ thông minh inWatch C với giá khuyến mại chỉ 890.000 đồng, được tích hợp sim nghe gọi, nhắn tin và hỗ trợ thẻ nhớ để nghe nhạc, xem phim đang gây sốt trong cộng đồng công nghệ thời gian này. Các hệ thống phân phối của inWatch liên tục báo hết hàng do lượng đặt hàng quá cao. Mặc dù có mức giá rất rẻ nhưng chất lượng hoàn thiện phần cứng của inWatch C khá cao cấp, với khung viền bằng thép không gỉ, dây đeo bằng cao su pha nhựa cho chất lượng cao có độ đàn hồi tốt.
Chiếc đồng hồ thông minh inWatch C có giá khuyến mãi chỉ 890.000 đồng, được tích hợp SIM nghe gọi, nhắn tin và hỗ trợ thẻ nhớ để nghe nhạc, xem phim đang thu hút cộng đồng công nghệ. Các hệ thống phân phối của inWatch liên tục báo hết hàng do lượng đặt hàng cao.  
Không chỉ gắn được sim nghe gọi, đồng hồ thông minh inWatch C còn tích hợp camera giúp chụp ảnh và quay phim, rất cần thiết những lúc bạn cần dùng những việc cần bằng chứng, chứng cứ. Bạn cũng có thể dùng inWatch C đồng bộ với điện thoại của bạn để hiển thị thông báo tin nhắn, facebook, zalo, trả lời cuộc gọi, tìm kiếm điện thoại hay làm remote chụp hình từ xa.
Không chỉ gắn được SIM nghe gọi, đồng hồ thông minh inWatch C còn tích hợp camera giúp chụp ảnh và quay phim.
Bạn cũng có thể dùng inWatch C đồng bộ với điện thoại của bạn để hiển thị thông báo tin nhắn, facebook, zalo, trả lời cuộc gọi, tìm kiếm điện thoại hay làm remote chụp hình từ xa.
Tính năng này khá cần thiết những lúc người dùng cần sử dụng để ghi lại bằng chứng, chứng cứ.
Đối với những người thích tập thể dục, chạy bộ, tập gym, inWatch C có chức năng đếm bước đi, bước chạy, phân tích lượng calo tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ phục vụ đắc lực cho việc tập luyện của bạn.
Bạn cũng có thể dùng inWatch C đồng bộ với điện thoại của bạn để hiển thị thông báo tin nhắn, Facebook, Zalo, trả lời cuộc gọi, tìm kiếm điện thoại hay làm remote chụp hình từ xa.
Theo dõi chế độ tập luyện thể thao.
Đối với những người thích tập thể dục, chạy bộ, tập gym, inWatch C có chức năng đếm bước đi, bước chạy, phân tích lượng calo tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ phục vụ đắc lực cho việc tập luyện của bạn.
inWatch C - dong ho thong minh nghe goi tam gia 1 trieu dong hinh anh 1
Sở hữu nhiều tính năng cùng thiết kế cao cấp nhưng inWatch C đang được niêm yết trên website của inWatch với giá chỉ 990.000 đồng. Nếu mua inWatch C trước ngày 15/9, người dùng sẽ được hưởng khuyến mãi giá chỉ còn 890.000 đồng và được tặng kèm một thẻ nhớ 8 GB chính hãng.
Sở hữu rất nhiều tính năng cùng thiết kế cao cấp nhưng inWatch C hiện đang được niêm yết trên website của inWatch với giá chỉ 990.000 đồng. Và nếu bạn mua inWatch C trước ngày 15/9, bạn sẽ được hưởng khuyến mại giá chỉ còn 890.000Đ và được tặng kèm một thẻ nhớ 8 GB chính hãng.
InWatch C được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của inWatch Vietnam 12 tháng, đổi mới trong 6 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
inWatch C - dong ho thong minh nghe goi tam gia 1 trieu dong hinh anh 2

Khách hàng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm inWatch C tại các hệ thống phân phối của inWatch Vietnam. Tham khảo danh sách hệ thống phân phối tại đây.  Khách hàng ở xa có thể mua online theo hình thức COD nhận hàng mới phải thanh toán tiền. Hotline đặt hàng: 093.553.9588

Chi tiết sản phẩm: http://inwatch.vn/collections/dong-ho-thong-minh/inwatch-c

Video đánh giá thực tế sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=uavgpwtP3x4

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ