Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iOS 9.2 ra mắt, sửa nhiều lỗi trên iPhone

Apple tung bản iOS 9.2, cải thiện hiệu năng hàng loạt ứng dụng cài đặt sẵn của máy và khắc phục những lỗi người dùng kêu ca trên các thế hệ trước.

Apple vừa tung bản cập nhật iOS 9.2 với một số thay đổi nhỏ như hỗ trợ thêm tiếng Ả-rập cho Siri, khắc phục lỗi bug và cải thiện hiệu năng một số ứng dụng cài sẵn trong máy.

Trước đó, bản beta của iOS 9.2 còn hỗ trợ dịch vụ NumberSync của AT&T. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại của họ giữa các thiết bị và thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn ngay cả khi điện thoại chính không ở gần mình. Tuy nhiên, theo 9to5Mac, NumberSync chưa sẵn sàng để ra mắt cho đến 2016. Do đó, nó không có mặt trên bản iOS 9.2 chính thức.

iOS 9.2 ra mat, sua nhieu loi tren iPhone hinh anh 1

Người dùng sẽ tìm thấy hàng loạt lỗi bug của máy được khắc phục, cùng với đó là một số tính năng nhỏ cho ứng dụng News, Apple Music, iBook (tận dụng 3D Touch) và một vài ứng dụng khác.

Bên cạnh đó, người dùng iOS hiện cũng có thể chèn trình duyệt từ bên thứ 3 dễ dàng hơn (nhờ khả năng truy cập extension từ bên thứ 3). Apple cũng cải thiện chế độ sử dụng một tay trên các thiết bị dòng Plus với iOS 9.2.

iOS 9.2 cũng khắc phục triệt để lỗi máy từ động tắt bỏ hẹn giờ mà không thông báo từng gặp trước đây hay hỗ trợ USB Camera Adapter, cho phép người dùng chuyển ảnh từ một chiếc DSLR hoặc máy ảnh khác với iPhone, không cần đồng bộ qua máy tính.

Phiên bản hệ điều hành mới cho Apple Watch – watchOS 2.1 cũng ra mắt hôm nay để khắc phục lỗi và hỗ trợ tiếng Ả-rập cho Siri.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Apple chiem gan 3/4 doanh thu tai nghe true-wireless hinh anh

Apple chiếm gần 3/4 doanh thu tai nghe true-wireless

0 1

Có thể không là hãng smartphone đứng đầu về doanh số, nhưng nếu xét về thị phần tablet, smartwatch và tai nghe true-wireless, Apple vẫn không có đối thủ.

E-tron Sportback - xe dien thu 2 cua Audi trinh lang hinh anh

E-tron Sportback - xe điện thứ 2 của Audi trình làng

0 1

Phiên bản e-tron thứ hai cuối cùng cũng đã được Audi tiết lộ. Giống như tên gọi, Audi e-tron Sportback có ngoại hình mang phong cách một chiếc coupe, tương tự mẫu Q3 Sportback.