Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất iPhone 4 tại Việt Nam 1/1

Ngay cuoi cung cua iPhone 4 hinh anh

Ngày cuối cùng của iPhone 4

Hôm nay, Apple chính thức ngừng hỗ trợ iPhone 4. Với những người dùng sản phẩm này, nó vẫn là một kỷ niệm đẹp và từ lâu không còn quá quan trọng trên thị trường.

Vinh biet iPhone 4 hinh anh

Vĩnh biệt iPhone 4

iPhone 4 đã khuấy đảo thị trường từ khi ra mắt, thống trị một thời gian dài, nhưng 6 năm sau, đã đến lúc iPhone 4 nhường ngôi vị của mình cho những bản nhiệm.

Viettel tiep tuc nhap ve iPhone 3Gs hinh anh

Viettel tiếp tục nhập về iPhone 3Gs

Sẽ chính thức phân phối iPhone 4 tại Việt Nam trong tháng 9 này, nhưng hôm qua Viettel lại công bố đã nhập thêm về 1.700 máy iPhone 3Gs loại 16GB màu trắng và 32GB màu đen để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

iPhone 4 da duoc 'pha khoa' hinh anh

iPhone 4 đã được 'phá khóa'

Hôm qua (4/8), nhóm hacker nổi tiếng Dev-Team đã tung ra phần mềm unlock chiếc iPhone thế hệ 4 của Apple mang tên Ultrasn0w, với các thao tác hết sức đơn giản.

iPhone 4 tai Viet Nam gia... tren troi hinh anh

iPhone 4 tại Việt Nam giá... trên trời

Chủ một cửa hàng kinh doanh điện thoại tại TP HCM cho biết, chỗ "anh em" có thể bán iPhone 4 với giá 1.600 - 1.700 USD, nhưng với khách bình thường, mức giá dành cho chiếc điện thoại này là 2.000 - 2.500 USD.

iPhone 4 da co mat tai Viet Nam hinh anh

iPhone 4 đã có mặt tại Việt Nam

Sáng nay (24/6), chiếc iPhone 4 bản 32GB đầu tiên được xách tay về từ châu Âu đã xuất hiện tại Hà Nội, trước khi được chính thức bán ra tại Mỹ và các nước khác vào đêm nay (giờ Việt Nam).