Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iPhone 5C đỡ đạn ghém cứu sống chủ

iPhone 5C là sản phẩm thất bại của Apple bị người tiêu dùng lạnh nhạt. Tuy nhiên, một thanh niên người Anh được máy cứu sống.

iPhone 5C do dan ghem cuu song chu hinh anh 1

Tháng 10/2014, Daniel Kennedy, 25 tuổi, một mình chống lại một băng đảng tuổi teen. Băng đảng này cắt nguồn nước khu căn hộ Kennedy đang ở và quấy rối cư dân ở đây. Một cuộc ẩu đả xẩy ra, Kennedy bị Ryan Duggan, 19 tuổi, truy đuổi. Sau đó, Duggan rút khẩu súng săn và bắn Kennedy ở cự ly gần khiến anh bị thương nghiêm trọng ở vùng bụng. 

Duggan ngay lập tức bỏ trốn, còn Kennedy cố di chuyển vào khu căn hộ và sau đó được đưa đi cấp cứu.

Khám xét hiện trường, cảnh sát phát hiện iPhone 5C của Kennedy. Chiếc điện thoại bị hư hỏng khá nặng do chắn phần lớn mảnh đạn. Theo Gary McIntyre, người đứng đầu cuộc điều tra, nạn nhân chắc chắn sẽ thiệt mạng nếu chiếc điện thoại không nằm trong túi.

iPhone 5C do dan ghem cuu song chu hinh anh 2

Cảnh sát phát hiện ra khẩu súng trong bụi cây gần đó. Duggan cũng đã bị bắt trong khi đang trốn tại một căn hộ ở Burnley, Anh. Vụ án này sẽ được xét xử vào 10/7 tới.

Vì sao người dùng mất tiền khi dùng iPhone 5C lock?

Việc bật iMessage hoặc FaceTime trên iPhone có thể bị tính phí, khi người dùng tiến hành kích hoạt bằng số điện thoại của mình.

http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-so/-/view_content/content/1553126/iphone-5c-do-dan-ghem-cuu-song-chu

Theo DHK/Vnreview

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone

'Thai tu Apple' giong Tim Cook hon Steve Jobs hinh anh

'Thái tử Apple' giống Tim Cook hơn Steve Jobs

1 3 1

Jeff Williams - Giám đốc điều hành của Apple - là người đồng sáng tạo đồng hồ thông minh Apple Watch. Và giờ ông tiếp quản bộ phận thiết kế sau khi huyền thoại Jony Ive ra đi.