M

iPhone 5C khóa mạng giá 3,6 triệu hút khách Hà Nội

Với giá bán tương đương một chiếc smartphone giá rẻ, chất lượng ổn, iPhone 5C bản khóa mạng đang tạo ra cơn sốt nhỏ trên thị trường di động xách tay.

“80 chiếc iPhone 5C lock đã bán hết trong buổi sáng, buổi chiều cố bán thêm 31 chiếc nữa cho tròn 111”, một chủ hàng di động xách tay tại Phố Huế, Hà Nội hồ hởi chia sẻ. Trong ít ngày qua, iPhone 5C bản khóa mạng nổi lên như một hiện tượng mới của thị trường nhờ mức giá hấp dẫn.

Cụ thể, một chiếc iPhone 5C khóa mạng đã qua sử dụng hiện được bán với giá trên dưới 3,6 triệu đồng, tương đương chiếc smartphone Android giá rẻ hàng chính hãng. Mức giá này cũng thấp hơn khoảng 1,5 triệu đồng so với 5C bản thường đã qua sử dụng.

iPhone 5C khoa mang gia 3,6 trieu hut khach Ha Noi hinh anh 1
Các cửa hàng hiện chỉ chọn bán iPhone 5C khóa mạng từ Softbank và Docomo bởi máy ít lỗi. Ảnh: Đào Toàn.

Anh Toàn - đại diện hệ thống Đào Toàn cho biết, iPhone 5C bản khóa mạng đang có doanh số tốt. Đơn vị này bắt đầu nhập về vài chục chiếc 5C khóa mạng để thăm dò thị trường cách đây ít ngày. Tuy nhiên, doanh số máy bán tốt ngoài mong đợi. Do đó, cửa hàng bắt đầu nhận đặt hàng của khách và nhập số lượng lớn hơn.

Theo anh Toàn, phản hồi của khách về dòng sản phẩm này tốt, cả về chất lượng sóng lẫn ngoại hình sản phẩm. “Máy nhập về chủ yếu là hàng Softbank và Docomo của Nhật, lắp SIM ghép là dùng hoàn hảo, chỉ bị lỗi không truy vấn tài khoản bằng phím *101# và danh bạ phải lưu đầu số +84. Tuy nhiên, lỗi này sẽ khắc phục được khi jailbreak máy”.

Anh này cũng cho biết, cửa hàng chủ yếu nhập bản 16 GB bởi khách mua sản phẩm loại này thường quan tâm nhiều đến giá cả. Với họ, dung lượng 16 GB là đủ dùng, quan trọng là giá càng rẻ càng tốt.

iPhone 5C bản khóa mạng khi bán ra vẫn nhận được chế độ bảo hành giống các dòng máy cũ phổ biến hiện nay, đó là bảo hành 6 tháng, đổi mới trong 15 ngày nếu máy bị lỗi. Khách mua cũng được tặng SIM ghép miễn phí để sử dụng ngay.

Trong khi đó, iPhone 5C qua sử dụng bản thường hiện có doanh số ở mức khiêm tốn, theo chia sẻ của một số đơn vị kinh doanh. Nguyên nhân là trong tầm giá 5-6 triệu, người dùng hiện có khá nhiều lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, đây không phải mùa mua sắm nên sức mua không cao.  

iPhone 5C 32GB chính hãng bán xả hàng giá 7 triệu

Những chiếc iPhone 5C bản 32GB này đều là hàng do FPT phân phối, có chế độ bảo hành một đổi một trong 12 tháng. Máy chỉ được bán ra tại một vài hệ thống bán lẻ nhất định.

Thành Duy

Bình luận

Tin tức mới nhất Thị trường smartphone