Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iPhone 6 chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 14/11

Trước khi chính thức ra mắt sản phẩm một ngày, đại diện Apple sẽ có buổi gặp mặt các đại lý vào ngày 13/11.

iPhone 6 và 6 Plus sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/11. Thông tin này đã được xác nhận bởi một nguồn tin đáng tin cậy trong nước. Trước khi ra mắt một ngày, Apple sẽ có buổi gặp mặt một số đại lý lớn vào ngày 13/11.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán chính xác của iPhone 6 và 6 Plus chính hãng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể sẽ sớm được công bố. Trước đó, nhà phân phối FPT khẳng định, iPhone 6 chính hãng sẽ có giá trong khoảng 17 - 18 triệu đồng.

iPhone 6 chinh thuc ra mat tai Viet Nam ngay 14/11 hinh anh 1

Sự kiện ra mắt lần này của bộ đôi iPhone mới tại Việt Nam đánh dấu một bước tiến lớn, thể hiện sự coi trọng nhất định của công ty di động lớn nhất thế giới đối với thị trường Việt Nam. Theo phía Apple, Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng iPhone nhanh nhất trên toàn thế giới, đứng trên cả Ấn Độ.

Tại Việt Nam, iPhone dạng xách tay hiện vẫn rất phổ biến nhưng có một nhóm không nhỏ người dùng có xu hướng chờ đợi hàng chính hãng để được hưởng chính sách sau bán hàng tốt nhất. Tuy nhiên, theo thông lệ hàng năm, lượng hàng về nước trong đợt đầu thường hạn chế, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách. Năm nay, nhiều đại lý dự đoán tình trạng tương tự vẫn sẽ xảy ra bởi gần đây, iPhone 6 và 6 Plus xảy ra tình trạng khan hàng trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6 xách tay có giá bán khoảng 17,5 triệu đồng cho bản dung lượng thấp nhất, trong khi giá iPhone 6 Plus là từ 20 triệu đồng. Theo dự đoán, giá iPhone xách tay sẽ ít biến động cho đến khi máy chính hãng bán ra.  

iPhone 6 chính hãng bán tại VN từ 14/11, giá dưới 18 triệu

iPhone 6 sẽ được chính thức bán ra tại Việt Nam vào giữa tháng 11 với mức giá thấp hơn hàng xách tay.

 

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

Sieu xe manh nhat the gioi bi che 'chay cham' hinh anh

Siêu xe mạnh nhất thế giới bị chê 'chạy chậm'

0 1 5

Evija chạy hoàn toàn bằng điện, công suất 1.972 mã lực nhưng tốc độ tối đa chỉ đạt 320 km/h. Siêu xe được sản xuất giới hạn 130 chiếc, giá bán 2,2 triệu USD.