Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iPhone 6S, 6S Plus chính thức lộ giá bán

Một cửa hàng bán lẻ tại Hà Lan tiết lộ thông tin về giá bán của bộ đôi iPhone mới. Dự kiến chúng sẽ trình làng vào ngày 9/9.

Phải tới 11/9, Apple mới cho đặt hàng bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Một số nguồn tin cho rằng, bộ đôi iPhone mới sẽ có mặt trực tiếp trên kệ các cửa hàng tại Hà Lan vào 25/9 tới, khoảng một tuần sau các thị trường thuộc khu vực châu Âu như Đức và Pháp.

iPhone 6S, 6S Plus chinh thuc lo gia ban hinh anh 1

Trang bán lẻ Techtastic.nl tại Hà Lan đã sớm có trong tay bảng giá của bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus do các nhà cung cấp như KPN, T-Mobile và Vodafone tiết lộ. Theo đó, iPhone mới sẽ không có phiên bản Hồng vàng (rose gold) và chỉ có các phiên bản tùy chọn cũ như Bạc, Xám và Vàng.

Đây chỉ là mức giá bán tham khảo bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus tại thị trường Hà Lan, hiện vẫn chưa rõ mức giá bán của sản phẩm này tại các thị trường Châu Á.iPhone 6S, 6S Plus chinh thuc lo gia ban hinh anh 2

Gần đây chuỗi bán lẻ FPT Shop và Thegioididong đã đạt được thỏa thuận nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của Apple. Đây sẽ là một tín hiệu vui đối với người dùng Việt bởi mức giá bán khi nhập khẩu trực tiếp sẽ được ưu ái hơn rất nhiều.

Apple bắt đầu thay thế camera lỗi trên iPhone 6 Plus

Một nhóm iPhone 6 Plus xuất xưởng giai đoạn tháng 9/2014 đến 1/2015 bị lỗi chụp hình mờ sẽ được thu hồi, thay thế camera miễn phí.

    http://vnreview.vn/tin-tuc-thi-truong/-/view_content/content/1637391/iphone-6s-6s-plus-chinh-thuc-lo-gia-ban

    Theo Tiến Thanh/Vnreview

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Apple iPhone Điện thoại Công nghệ