Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iPhone 6S bị nghiền nát dưới áp lực gần 1.600 kg

Trong bài thử nghiệm kéo chiếc 6S với một lực tương đương 3.500 pound, người ta không còn nhận ra hình thủ của một trong những siêu phẩm di động tốt nhất thế giới.

Tài khoản YouTube TechRax – người nổi tiếng với bài thử Bendgate trên iPhone 6 Plus vừa có màn phá hoại iPhone khác. Lần này, anh muốn thử cho chiếc iPhone 6S chịu áp lực bằng cách kẹp dây thép vào cạnh, sau đó dùng máy kéo để nghiền chiếc iPhone. Dưới áp lực 3.500 pound (khoảng 1.588 kg), chiếc iPhone bốc khói nghi ngút, sau đó bẹp rúm.

Kéo nát iPhone 6S bằng lực 3.500 pound Trong bài thử nghiệm kéo chiếc 6S với một lực tương đương 3.500 pound, người ta không còn nhận ra hình thủ của một trong những siêu phẩm di động tốt nhất thế giới.

TechRax cũng là người nổi tiếng với những phá hoại sản phẩm Apple không giống ai, chẳng hạn nhúng iPhone 6S vào trong đèn dung nham hay dùng nam châm để kẹp nát chiếc Apple Watch mạ vàng trị giá 10.000 USD.

Kẹp Apple Watch bằng nam châm đất hiếm 2 cục nam châm đất hiếm có kích thước tương đương khối rubic trái cực khi hút nhau có thể tạo ra lực nghiền nặng gần 300 kg, khiến chiến Apple Watch vỡ nát màn hình.

Xem những đoạn clip này, nhiều người không khỏi xót xa bởi những sản phẩm mơ ước của họ bị phá nát không thương tiếc chỉ trong chớp mắt.

Top 5 màn tra tấn iPhone 6S Dù mới có mặt 2 ngày, nhưng iPhone 6S đã được nhiều trang công nghệ thử rơi, đun sôi trong nước hay dùng dao thử độ bền.

 

 • Youtube

  Youtube

  Youtube là một trang web chia sẻ video của Mỹ do 3 cựu nhân viên của Paypal tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Trang web cho phép người dùng xem, tải lên, xếp hạng, chia sẻ, bình luận video và đăng ký tài khoản. Tháng 11/2006, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD.

  Bạn có biết: Tính đến tháng 2/2017, trang web này được công ty phân tích Alexa Internet xếp hạng là trang web phổ biến thứ hai trên toàn cầu.

  • Ngày thành lập: 14/02/2005
  • Người sáng lập: Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim
  • Trụ sở: San Bruno, California, Mỹ

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Điện thoại Công nghệ