M

iPhone 6S có camera trước 5 megapixel

9to5mac dẫn nguồn KGI cho biết, Apple sẽ nâng cấp camera trước của iPhone 6S, cho phép máy chụp selfie tốt hơn.

Tuy nhiên, công ty này cũng cho hay, ống kính sapphire sẽ không được sử dụng trên camera sau do thất bại trong các thử nghiệm rơi của Apple.

Theo đó, vật liệu sapphire có khả năng chống xước cao hơn kính Gorilla Glass nhưng giòn và có nguy cơ bị vỡ vụn khi rơi xuống.

Camera trước của <a href=iPhone 6S (phía trên) so với iPhone 6 (phía dưới). Ảnh: 9to5mac." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/OFH_oazszstq/2015_09_03/9to5.jpg" />
Camera trước của iPhone 6S (phía trên) so với iPhone 6 (phía dưới). Ảnh: 9to5mac.

"Chúng tôi đã nhìn thấy bằng chứng cho thấy, camera trước iPhone 6S có khẩu độ lớn (giúp ánh sáng đi vào nhiều hơn)", người phát ngôn của KGI cho hay. Máy vẫn được trang bị cảm biến Force Touch và camera chính 12 MP, thêm màu vàng hồng, dung lượng lưu trữ không đổi với 16, 64 và 128 GB. Sản phẩm sẽ được Apple công bố vào 9/9 tới đây.

Các chuyên gia dự đoán doanh dố của iPhone 6S sẽ không cao do tác động của nhiều yếu tố. Ảnh: 9to5mac.
Các chuyên gia dự đoán doanh số của iPhone 6S sẽ không cao do tác động của nhiều yếu tố. Ảnh: 9to5mac.

Báo cáo cũng cho thấy các nhà phân tích lo ngại doanh số của bộ đôi iPhone mới. KGI đánh giá cảm biến Force Touch sẽ không được người tiêu dùng quan tâm. Trung Quốc - thị trường tiêu thụ iPhone lớn thứ hai thế giới sau Mỹ, chứng kiến tăng trưởng kinh tế thấp hơn dự kiến của giới phân tích. Điều này có thể gây ra hiệu ứng tiêu cực tới sức mua.

5 thách thức chờ đón iPhone 6S, 6S Plus

Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chậm, thị trường smartphone bão hòa, iPhone cũ tốt đủ dùng… là một số thách thức cản bước bộ đôi iPhone sắp ra mắt.

iPhone 6S trước giờ công bố Chiếc smartphone mới dự kiến sẽ có nhiều thay đổi về cấu hình lẫn vật liệu chế tác.

Trần Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneĐiện thoại