Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iPhone 6S Plus vàng hồng cháy hàng trong ngày đầu tiên

iPhone 6S Plus màu rose gold có số lượng chỉ vài chiếc tại mỗi điểm bán, khiến mức giá ban đầu của phiên bản này bị đội lên cao.

Trong ngày đầu tiên Apple bán iPhone trên toàn thế giới, Trung Quốc, Australia, Singapore, Nhật Bản, Hong Kong là những nơi đầu tiên ở châu Á cho lên kệ bộ đôi iPhone mới. Trong đó, tại Singapore, điểm đến quen thuộc của giới kinh doanh iPhone xách tay tại Việt Nam, phiên bản iPhone màu vàng hồng đến tay người dùng với số lượng không nhiều. 

iPhone 6S Plus vang hong chay hang trong ngay dau tien hinh anh 1
Màu Rose Gold của iPhone 6S Plus chỉ được bán với số lượng hạn chế.  

"Chỉ vài người xếp hàng đầu tiên mới có suất mua iPhone 6S Plus 128 GB rose gold", Nguyễn Anh Khoa - thành viên một nhóm đến từ TP HCM cho biết. Nhóm của Khoa cũng chỉ có 2 người may mắn có được suất mua phiên bản iPhone đắt giá nhất. Những người xếp sau chỉ còn bản màu vàng, đen và trắng.

Theo anh Ngô Quốc Đạt, một trong những người có mặt tại điểm bán ở khu trung tâm thương mại Maria Bay Sands, Singapore, iPhone 6S Plus màu rose gold có số lượng không nhiều, trong khi mẫu iPhone 6S lại có nhiều hàng và nhiều màu cho khách chọn. "Hầu hết những người ở đây đều chờ đợi từ hai ngày trước, nên hiếm người chọn mua iPhone 6S vì lời ít", Đạt cho biết. 

Ghi nhận của Zing.vn, trong buổi sáng đầu tiên mở bán bộ đôi iPhone mới ở Singapore, các đại lý lớn ở khu trung tâm như Orchard, Bugis, Marina Bay Sands đều hết sạch máy. Tuy nhiên, các điểm ở rìa thành phố hoặc khu tiểu Ấn, sân bay Changi... vẫn còn hàng và chủ yếu là iPhone 6S bản 64 GB màu trắng hoặc đen. 

Tuy dân buôn Việt Nam và nước ngoài gom khá nhiều iPhone đợt đầu, người bản xứ vẫn mua được iPhone 6S và 6S Plus từ các nhà mạng. Tuy nhiên, số lượng người Singapore quan tâm đến iPhone mới không cao. Dự kiến, đợt hàng tiếp theo tại Singapore sẽ đến trong tháng 10. Thời điểm đó, iPhone phiên bản Mỹ nhiều khả năng đã tràn về Việt Nam và có giá ổn định.

    Duy Nguyễn

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Apple iPhone Điện thoại Công nghệ