M

iPhone 7 cho nữ doanh nhân giá 5.900 USD

Chiếc iPhone 7 được chạm khắc các họa tiết cầu kỳ và đính kim cương, tổng thời gian chế tác hơn 18 giờ đồng hồ, có giá gần 6.000 USD.

Không có nhiều smartphone dành riêng cho phụ nữ, vì thế, mẫu iPhone 7 được hãng trang sức Gresso chế tác riêng cho nữ doanh nhân thành đạt mang tên Diva càng trở nên đặc biệt hơn.

Gresso cho biết, họ tự hào rằng đây là iPhone sang trọng đầu tiên được thiết kế riêng cho người dùng nữ giới.

iPhone 7 cho nu doanh nhan gia 5.900 USD hinh anh 1
Chiếc Diva của Gresso. Ảnh: Phone Arena.

Khác với đa số smartphone dành cho nữ thường có màu hồng hoặc màu sắc lòe loẹt không sang trọng, Gresso cho biết: "Diva dành cho những nữ giám đốc tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính".

Sản phẩm có khung máy bằng titan màu đen, khắc hoa văn trang trí mặt sau và nạm 11 viên kim cương 0,01 carat, theo Phone Arena.

iPhone 7 cho nu doanh nhan gia 5.900 USD hinh anh 2
Mất hơn 18 tiếng đồng hồ để hoàn thành một chiếc Diva. Ảnh: Phone Arena.

Thanh vàng khắc thương hiệu Gresso và số hiệu thiết bị được làm bằng vàng 18 karat hoặc vàng trắng 18 karat.

Chỉ có 999 chiếc Diva được sản xuất và mất đến 18 giờ để hoàn tất một chiếc. Mức giá thấp nhất cho sản phẩm là 5.900 USD, tương đương hơn 131 triệu đồng.

iPhone 7 cho nu doanh nhan gia 5.900 USD hinh anh 3
Gresso là nhãn hiệu sản xuất điện thoại, phụ kiện xa xỉ. Ảnh: Phone Arena.

Trước đây, Gresso từng trình làng một mẫu iPhone 7 rất độc đáo, có mức giá lên tới 500.000 USD, tương đương hơn 11,1 tỷ đồng. Chỉ có ba mẫu iPhone này được sản xuất.

Thương hiệu Gresso còn nổi tiếng với các sản phẩm ốp lưng cao cấp dành cho iPhone, cũng như dòng smartphone riêng có tên Regal.

Đại Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ