Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iPhone 7 có camera lớn hơn, loại bỏ dải nhựa ăng ten

Một số bản vẽ kỹ thuật của iPhone 7 đã được tiết lộ trên trang NowhereElse. Theo đó, khung máy sẽ có lỗ camera lớn hơn và không có viền ăng ten như các thế hệ trước.

Hình ảnh cho thấy mặt sau của iPhone thế hệ mới. Điểm đáng chú ý, các dải nhựa ăng ten ở phần thân sau đã bị mất đi. Tuy nhiên, dải nhựa ở viền trên và dưới của iPhone vẫn còn. Ngoài ra, máy ảnh trên smartphone thế hệ tiếp theo của Apple có một vài thay đổi.

iPhone 7 co camera lon hon, loai bo dai nhua ang ten hinh anh 1
Hình ảnh bản vẽ kỹ thuật của iPhone 7. Ảnh: 9to5mac.

Kích thước của lỗ camera lớn hơn đáng kể so với thế hệ trước. Điều này cho thấy, máy ảnh trên chiếc iPhone 7 có thay đổi. Nhiều người dùng sẽ thất vọng vì đây không phải hệ thống dual camera như các tin đồn.

Tuy nhiên, đây là bản vẽ của mẫu iPhone 7 phiên bản 4,7 inch, trong khi tin đồn cho biết hệ thống camera mới này chỉ sử dụng trên phiên bản đặc biệt với màn hình hình lớn hơn 5,5 inch, có thể mang tên là iPhone 7 Pro.

Nguồn tin trên cho biết, khung điện thoại mới nhẹ và mỏng hơn so với phiên bản hiện tại ngay cả khi sản phẩm có thể có thiết kế lớn.

Sáng nay, trang NowhereElse cũng đưa ra thông tin về hình ảnh của iPhone 7 Plus sở hữu dual camera. Tuy nhiên, những tấm ảnh đó được phát hiện từ một bài đăng trên Blog đầu năm nay.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 21/3 tới đây. Nhiều khả năng, họ sẽ trình làng dòng iPhone 4 inch.

Bức ảnh cho thấy iPhone 7 không còn giắc cắm 3,5 mm

Thông tin này tiếp tục củng cố nhiều thay đổi của iPhone 7 từ những tin đồn trước đó.

iPhone 7 Pro: Di động siêu cấp của Apple Nhiều tin đồn cho thấy ngoài iPhone SE tầm trung, Apple sẽ tung ra bản Pro. Đây là dòng siêu cao cấp, cấu hình mạnh và nhiều trang bị hiện đại hơn iPhone 7.

Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ