M

iPhone 7 có thể chống nước, không dùng vỏ kim loại

Nguồn tin từ Nhật Bản cho biết, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple đang trong giai đoạn thiết kế và hứa hẹn nhiều thay đổi lớn.

Blogger người Nhật Macotakara chia sẻ thông tin về iPhone 7 trên trang cá nhân. Theo đó, những chiếc iPhone 7 hiện được Apple thử nghiệm 2 tính năng mới: Chống nước và chống bám bẩn. Thậm chí, “Quả táo” cũng đang cân nhắc vể việc từ bỏ nhôm – chất liệu được sử dụng làm vỏ máy cho smartphone của hãng suốt 4 năm qua.

iPhone 7 co the chong nuoc, khong dung vo kim loai hinh anh 1
Bản dựng iPhone 7 với nút home chìm của Martin Hajek.

Nếu thông tin trên chính xác, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có vỏ nhôm. Trước đây, nhựa và thuỷ tinh từng được Apple sử dụng cho smartphone. Tuy nhiên, kể từ khi giới thiệu iPhone 5 với vỏ kim loại, máy rất dễ bị bẻ cong. Để khắc phục điều này, hãng đã trang bị chất liệu nhôm 7000 series cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.

Nguồn tin cũng cho biết, iPhone 7 có thể sở hữu màn hình LCD phẳng. Như vậy, công nghệ kính 2,5D với các cạnh màn hình cong nhẹ trên iPhone 6 và 6s nhiều khả năng không xuất hiện trên smartphone thế hệ mới của Apple.

Bạn sẽ mua iPhone 7 hay chờ 7S

Lịch sử đã chứng minh, iPhone "S" là thế hệ thay đổi mạnh mẽ về cấu hình.

Ngâm iPhone 6S và 6S Plus trong nước gần một giờ Hai mẫu iPhone mới của Apple có thể được hãng bí mật trang bị khả năng chống nước ở mức độ nhẹ.

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhoneĐiện thoại