Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iPhone 7 dùng camera kép

Theo những thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi kuo, dual camera sẽ xuất hiện trên iPhone 7 Plus. Máy ảnh kép sẽ bao gồm 2 ống kính, tiêu chuẩn và tele.

Tiếp tục có những tin đồn về việc sở hữu máy ảnh kép của iPhone thế hệ tiếp theo. Có thể, dual camera sẽ bao gồm một ống kính tiêu chuẩn và một ống kính tele, điều đó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người để tạo ra những bức ảnh và video tốt nhất.

iPhone 7 dung camera kep hinh anh 1
Dual camera bao gồm 2 ống kính, tiêu chuẩn và tele. Ảnh: BRG.

Theo các báo cáo, dual camera sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone 7 Plus, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chi nhiều tiền hơn nếu muốn sở hữu tính năng này.

Theo nhà phân tích Ming-Chi kuo, “iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không có nhiều thay đổi thiết kế so với iPhone 6S và 6S Plus”. Ngoài ra ông cũng hé lộ về máy ảnh kép, phần cứng sẽ được nâng cấp với dual camera (chỉ có ở phiên bản 5,5 inch).

Ming-Chi kuo đã dự đoán chính xác thiết kế và tính năng của iPhone thế hệ trước. Do đó, sự xuất hiện của dual camera trên iPhone nhiều khả năng sẽ thành hiện thực.

iPhone 7 dung camera kep hinh anh 2
Hình ảnh sử dụng dual camera trên iPhone thế hệ tiếp theo. Ảnh: BGR.

Tuy nhiên, theo Ming-Chi kuo, máy ảnh kép mới sẽ không gây được ấn tượng, điều đó cho thấy người dùng không nên kỳ vọng vào bước tiến lớn của Táo khuyết giống như iPhone 5Svà iPhone 6 trong quá khứ.

iPhone 7 nhiều khả năng sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay. Apple vừa trình làng iPhone SE, dù vậy, doanh số sản phẩm tuần đầu không ấn tượng. iPhone 7 sẽ là model quan trọng của hãng khi sức mua các sản phẩm di động Apple đang giảm.

iPhone 7 mỏng và nhẹ hơn nhờ công nghệ mới

Công nghệ "Fan out" sẽ được Apple áp dụng cho model sắp tới của họ. Điều này sẽ giúp iPhone 7 mỏng và nhẹ hơn.

iPhone 7 Pro - camera kép, viền nhựa mặt sau thay đổi Mẫu di động siêu cấp của iPhone 7 có thể sở hữu hai camera mặt sau, cải thiện khả năng chụp ảnh bên cạnh một vài thay đổi của đường nhựa phía sau.

Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Ban phim Bluetooth nao phu hop cho iPad? hinh anh

Bàn phím Bluetooth nào phù hợp cho iPad?

Mình thường ghi chú và làm việc nhiều trên iPad nên đang cần tìm một bàn phím Bluetooth cho phù hợp. Mong nhận được tư vấn.