Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iPhone 7 không được trang bị camera kép

Hình ảnh mới nhất được cho là mô hình của iPhone 7 và iPhone 7 Plus trùng với tin đồn rằng chỉ có phiên bản lớn hơn được trang bị camera kép.

Theo đó, phiên bản 4,7 inch chỉ được trang bị camera đơn thông thường, trong khi bản 5,5 inch sẽ có thiết kế camera mới từ Apple.

Bản vẽ chi tiết chiếc iPhone 7 tin đồn cũng được Baidu chia sẻ, và nó đi ngược với lời đồn đoán rằng iPhone 7 sẽ dùng Smart Connectors.

iPhone 7 khong duoc trang bi camera kep hinh anh 1
Hình ảnh rò rỉ từ Baidu, thiết bị được cho là iPhone 7 ở bên trái, iPhone 7 Plus bên phải với camera kép.

Mô hình trong các bức ảnh rò rỉ có thể chính là bản chính thức mặt lưng của iPhone 7 và 7 Plus, nhưng nguồn này không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào để xác nhận điều đó.

iPhone 7 khong duoc trang bi camera kep hinh anh 2
Bản vẽ chi tiết được cho là mô tả iPhone 7 Plus với camera kép. Ảnh: Baidu.

Dù sao đi nữa, dường như iPhone 7 không thay đổi nhiều trong phiên bản này, từ thiết kế đến tính năng. Ngoại trừ camera kép trên phiên bản Plus, chúng ta còn có đường antenna làm lại, và khả năng loại bỏ giác cắm 3,5mm.


Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Ban phim Bluetooth nao phu hop cho iPad? hinh anh

Bàn phím Bluetooth nào phù hợp cho iPad?

Mình thường ghi chú và làm việc nhiều trên iPad nên đang cần tìm một bàn phím Bluetooth cho phù hợp. Mong nhận được tư vấn.

Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai hinh anh

Cappuccino phủ bột vàng và 7 món ăn xa hoa ở Dubai

Dubai nổi tiếng là đất nước giàu có bậc nhất thế giới. Người Dubai (UAE) sử dụng vàng ở mọi lúc mọi nơi, từ dát vàng lên siêu xe, nội thất đến những món ăn sáng tạo, đẳng cấp.

Truoc Tet, gia iPhone giam manh tai Viet Nam hinh anh

Trước Tết, giá iPhone giảm mạnh tại Việt Nam

Cận Tết các hệ thống bán lẻ lớn đã điều chỉnh giảm 4 triệu đồng cho một số mẫu iPhone chính hãng. Trong khi đó, các model xách tay giảm nhẹ mức 200.000-400.000 đồng.