Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

iPhone 7 Plus sẽ có pin 3.100 mAh, dung lượng 256 GB

Nếu là sự thật, đây có thể là thông tin đáng giá với tín đồ của dòng iPhone màn hình lớn từ Apple.

Mỗi ngày trôi qua lại có thêm nhiều thông tin rò rỉ về iPhone mới của Apple xuất hiện trên mạng. Lắp ráp những thông tin rời rạc nói trên, người dùng phần nào vẽ được chân dung của iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Chẳng hạn, iPhone mới sẽ cung cấp tính năng chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm, thay vào đó sử dụng cổng Lightning nếu người dùng muốn nghe nhạc. Cùng với đó, cảm biến Touch ID có thể tích hợp sẵn trên màn hình máy để loại bỏ nút Home truyền thống. Ngoài ra, còn có thông tin khẳng định, iPhone 7 Plus sẽ trang bị RAM 3 GB.

Đến nay, người dùng có thể bổ sung thêm một số tin đồn mới, liên quan đến iPhone7 Plus. Theo một ấn phẩm từ Trung Quốc, Apple sẽ cung cấp bản iPhone dung lượng 256 GB, gấp đôi so với dung lượng tối đa 128 GB trên iPhone 6S và 6S Plus hiện nay.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kỳ vọng vào bản iPhone 7 Plus với pin dung lượng lớn, lên đến 3.100 mAh – tăng 13% so với bản iPhone 6S Plus.

Trên thế giới hiện nay, không nhiều nhà sản xuất cung cấp những chiếc smartphone 128 GB giống Apple. Khi mới ra mắt, iPhone chỉ có dung lượng lần lượt 4 và 8 GB. Sự phát triển mạnh mẽ của thế giới nội dung số khiến nhà sản xuất liên tục tăng cao dung lượng của máy, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, 256 GB vẫn là một con số lớn. Nó ngang ngửa với dung lượng trên nhiều laptop sử dụng ổ SSD hiện nay.

Cũng theo nguồn tin từ Trung Quốc, bản iPhone 7C màn hình 4 inch sẽ ra mắt vào tháng 4. Trong khi đó, iPhone 7 và 7 Plus nhiều khả năng sẽ chính thức xuất hiện vào mùa thu.

iPhone 7 sẽ là bom tấn cuối cùng của Apple?

Apple cần iPhone 7 để duy trì vị thế người dẫn đầu nhưng sau đó, hãng phải dành nguồn lực phát triển những dòng sản phẩm khác.

  Đức Nam

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Apple iPhone Điện thoại Công nghệ

  Apple nen giam gia iPhone hinh anh

  Apple nên giảm giá iPhone

  Apple đang gặp nhiều khó khăn trong việc bán dòng iPhone 2018, nhưng có một cách rất đơn giản để họ có thể đẩy mạnh nhu cầu mua iPhone mới.