Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iPhone 7 trả góp từ 9,2 triệu đồng

Sau một tháng lên kệ tại thị trường Việt Nam, người dùng có thể mua trả góp iPhone 7 kèm gói cước cam kết của nhà mạng để hưởng nhiều ưu đãi.

Giảm áp lực chi tiêu hoặc cân đối chi phí cho nhiều đầu ra khác là những lý do người dùng lựa chọn hình thức trả góp. Mua hàng tại nhà mạng, thay vì lãi suất hàng tháng, người dùng có thể lựa chọn hình thức cam kết cước sử dụng trả sau.

Đơn cử như khi mua iPhone 7 bản 32 GB tại MobiFone, khi không kèm gói cưới cam kết, người dùng phải trả 18,78 triệu đồng. Để thay thế người mua có thể cam kết sử dụng gói cước trả sau iPlan 7 trong vòng 12 tháng. Theo đó khoản tiền phải trả trước là 9,26 triệu đồng, tương đương khoảng 49% giá máy.

Đối với iPhone 7 Plus phiên bản 128 GB (giá 25,19 triệu đồng), khi cam kết dùng gói iPlan 7 trong vòng 12 tháng thì khoản tiền trả trước là 15,24 triệu đồng, tương đương 60% giá máy.

iPhone 7 tra gop tu 9,2 trieu dong hinh anh 1
Người dùng mua trả góp iPhone 7 kèm gói cước cam kết tại MobiFone phải trả trước 9,26 triệu đồng.

 

Gói cước iPlan 7 của MobiFone mất phí 1 triệu đồng, sử dụng trong 30 ngày với 700 phút gọi nội mạng miễn phí và 9 GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao. Nếu nhu cầu sử dụng cước ít hơn có thể chuyển sang gói iPlan 6 với mức cam kết trả sau 600.000 đồng và có 500 phút gọi nội mạng, 4 GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao miễn phí.

Hình thức mua iPhone 7 hoặc 7 Plus trả góp 2 trong 1 thông qua nhà mạng giúp các đối tượng cơ quan, đơn vị, tổ chức hỗ trợ cước phí dịch vụ thông tin di động được hưởng nhiều lợi ích. Những người sử dụng mức cước di động cao cũng có thể chọn gói mua này để tối ưu chi phí.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

YouTube nam 2005 - kien tung va ban quyen hinh anh

YouTube năm 2005 - kiện tụng và bản quyền

0

Tương tự như Amazon hay iTunes, sau khi tên miền được mua vào ngày 14/2/2005, YouTube đã trải qua nhiều bước ngoặt nhưng luôn dính tới vấn đề bản quyền và các bê bối.

02:53 FBI khai thac tam ly de tra khao toi pham ra sao? hinh anh

FBI khai thác tâm lý để tra khảo tội phạm ra sao?

0

Đặc vụ FBI rất chú ý vào những biểu hiện của một người khi họ có dấu hiệu căng thẳng. Căng thẳng sẽ dẫn đến nói dối, tội phạm sẽ giảm tiết nước bọt và họ nuốt thức uống rất mạnh.

Sony ra smartphone 5G chuyen cho dan lam phim hinh anh

Sony ra smartphone 5G chuyên cho dân làm phim

0

Mẫu smartphone mới của Sony trang bị nhiều công nghệ, tính năng hiện đại cho các nhà làm phim chuyên nghiệp.