Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iPhone 8 sẽ có sạc không dây

Foxconn đang sản xuất thử nghiệm tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone mới của Apple.

Theo nguồn tin của Nikkei Asian Review, Foxconn - đối tác gia công phần cứng của Apple đang sản xuất thử những module sạc không dây để áp dụng lên iPhone của năm 2017.

iPhone 8 se co sac khong day hinh anh 1
iPhone 8 có thể được trang bị sạc không dây. Ảnh: Neurogadget.

Sạc không dây là tính năng quen thuộc có mặt trong hai năm qua trên các smartphone Android cao cấp dùng chip Qualcomm của Samsung, Sony, HTC, LG... Riêng Apple chỉ mới mang công nghệ này lên Apple Watch.

Tuy Foxconn đang thử nghiệm module sạc không dây cho iPhone, không đảm bảo rằng iPhone 8 sẽ có công nghệ này mà tuỳ thuộc vào khả năng sản xuất của công ty. Nếu Foxconn không nâng cao năng lực sản xuất, Apple sẽ tìm đối tác khác phù hợp hoặc dời sang thế hệ iPhone kế tiếp.

Trước đó, ông Tai Jeng-wu, Chủ tịch của Sharp, cũng xác nhận rằng thế hệ iPhone kế tiếp sẽ dùng màn hình OLED cong, cho góc nhìn rộng, màu sâu hơn và tiết kiệm điện năng hơn LCD truyền thống. Đây là một nguồn tin có độ tin cậy cao, bởi Sharp là công ty sản xuất màn hình danh tiếng của Nhật Bản và là đối tác cung ứng tấm nền cho nhiều thương hiệu điện thoại lẫn TV.

Hot girl mua được nhà nhờ 20 bạn trai tặng 20 chiếc iPhone 7

Một cô gái Trung Quốc hẹn hò cùng lúc với 20 bạn trai, lừa họ tặng iPhone 7 và dùng số tiền bán điện thoại để mua nhà.

Mẫu thiết kế iPhone 8 cong tràn cạnh, nút home dưới màn hình

Ý tưởng thiết kế mới từ một người dùng Reddit dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 7 mà Apple có thể tham khảo.

Video ý tưởng iPhone 8 không viền, màn hình cong, nút home dưới kính Bản thiết kế iPhone 8 không viền, màn hình cong, nút home dưới kính khả thi nhất từ một người dùng Reddit mà Apple có thể tham khảo cho thế hệ iPhone 2017.

 

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ