Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

iPhone X màn hình gập sẽ trông như thế nào?

Dựa trên mẫu Samsung Galaxy Fold, các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã tạo ra chiếc iPhone X với màn hình gập cùng phần viền siêu mỏng.

Concept iPhone X màn hình gập tương tự Galaxy Fold Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã lấy cảm hứng từ chiếc Samsung Galaxy Fold thiết kế ra mẫu iPhone X màn hình gập.

iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 1
Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã lấy cảm hứng từ chiếc Samsung Galaxy Fold tạo ra mẫu iPhone X màn hình gập.
iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 2
Theo đó, máy sẽ có hướng gập màn hình vào trong tương tự cách gập một cuốn sách. Cạnh phía dưới được trang bị cổng sạc và loa ngoài.
iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 3
Theo bản dựng, máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED với độ phân giải đạt chuẩn Super Retina. Khi sử dụng ở chế độ gập, màn hình có kích thước 6,6 inch, độ phân giải 2.960 x 1.440 pixel. Khi mở ra, màn hình sẽ có kích thước 8,3 inch, độ phân giải 2.960 x 2.880 pixel.
iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 4
Mặt lưng của thiết bị chứa cụm 3 camera được xếp thành hình vuông tương tự mẫu Huawei Mate 20 Pro. Cụm camera này gồm một ống kính thường 12 MP, một ống kính góc siêu rộng 16 MP và một ống kính telephoto 12 MP hỗ trợ zoom quang 3x.
iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 5
Máy cũng được trang bị một màn hình rời ở phía ngoài tương tự Galaxy Fold. Màn hình này có kích thước lớn và được thiết kế tràn viền. Máy cũng hỗ trợ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.
iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 6
Phần màn hình bên trong sở hữu thiết kế Infinity-O với cụm camera selfie kép. Điều này cho phép thiết bị tối ưu không gian hiển thị mặt trước.
iPhone X man hinh gap se trong nhu the nao? hinh anh 7
iPhone X Fold cũng sẽ được đóng hộp theo cách hoàn toàn mới, ấn tượng và độc đáo hơn.

Bản dựng iPhone 11 chạy trên nền tảng iOS 13

Bản dựng này được thực hiện dựa trên những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2019. Theo đó, máy sẽ có thiết kế tương tự các sản phẩm tiền nhiệm.

Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ