M

Isaac đoạt giải Ngôi sao triển vọng tại LHP Busan

Isaac vinh dự nhận giải thưởng A Rising Star tại đêm trao giải Asia Star Awards cho vai diễn Thái tử trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Isaac lịch lãm trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan “Thái tử” Isaac đại diện phim Tấm Cám- Chuyện chưa kể tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 21.

Đêm qua (7/10), Isaac đã vinh dự nhận giải thưởng A Rising Star - Ngôi sao triển vọng trong đêm trao giải Asia Star Awards cho vai diễn Thái tử trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế Busan (Busan International Film Festival/ BIFF) lần thứ 21.

Isaac doat giai Ngoi sao trien vong tai LHP Busan hinh anh 1
Isaac nhận giải Ngôi sao triển vọng. Ảnh: VAA.

A Rising Star là một trong 6 hạng mục của giải thưởng. Các giải quan trọng khác cũng đã được trao cho những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Lee Byung Hun (giải Actor of the year) và mỹ nữ phim W - Hai thế giới, Han Hyo Joo (Actress of the year).

Tại buổi tiệc trao giải, nam diễn viên Việt Nam được xếp ngồi cạnh Lee Byung Hun. Với cơ hội có một không hai này, Isaac không quên chụp ảnh cùng tài tử xứ kim chi. Sau khi đăng tải lên trang cá nhân, bức ảnh nhận gần 20.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận bày tỏ sự chúc mừng về thành quả của anh.

Isaac doat giai Ngoi sao trien vong tai LHP Busan hinh anh 2
Isaac chia sẻ ảnh chụp cùng ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun. Ảnh: VAA.

Từ Hàn Quốc sau khi nhận giải, Isaac bày tỏ sự bất ngờ khi đươc xướng tên trong sự kiện danh giá này. Đây cũng là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của anh.

Isaac điển trai sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan

Nam diễn viên đại diện phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể" tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 21

Một ngày trước đó, cựu trưởng nhóm 365 cũng có màn xuất hiện tự tin và tạo được sự chú ý khi sải bước trên thảm đỏ đêm khai mạc. Trong bộ vest chỉn chu cùng phong thái tự tin, lịch sự, anh được đánh giá không thua kém các khách mời nổi tiếng khác.

Ngoài các hoạt động nói trên, Isaac còn có các buổi phỏng vấn với truyền thông Hàn.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh