M

Isaac nhiều lúc cũng choáng váng vì scandal

Hoạt động trong showbiz 5 năm với tư cách trưởng nhóm 365 nhưng nam ca sĩ thừa nhận anh vẫn chưa đủ tự tin để đối mặt với những lùm xùm.

Nếu phong độ của Sơn Tùng M-TP hay Tóc Tiên lên xuống thất thường sau mỗi đêm thi, Isaac được đánh giá là ổn định vì luôn nỗ lực phát huy hết khả năng. Gắn bó với nhóm nhạc 365 được 5 năm nhưng tên tuổi của ca sĩ điển trai chỉ thực sự được công chúng yêu mến rộng rãi từ khi tham gia cuộc thi The Remix. 

Khả năng hát live ổn định, phong cách trình diễn quyến rũ, vũ đạo chuyên nghiệp giúp giọng ca Lỗi định mệnh có thêm lượng fan không nhỏ.

Isaac

Isaac hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành ngôi sao: ngoại hình, vũ đạo, giọng hát và cả sự chuyên nghiệp.

Nhiều người cho rằng Isaac đang đi quá chậm so với đồng nghiệp. Nhưng anh lại rất tỉnh táo khi đối mặt với vấn đề nổi tiếng: “Tôi hiểu mọi người đang nghĩ gì. Nhưng chuyện gì cũng có trật tự và lý do của nó. Không có cái đến trước thì chẳng thể có cái đến sau, và cũng không có gì tự nhiên đến. 

Nếu 5 năm qua, không có những gì đã xảy ra thì liệu có Isaac của bây giờ? Thời gian có ý nghĩa riêng, sự nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thời điểm. Không có gì là muộn nếu mình còn ý chí”.

Dư luận cũng lo ngại việc Isaac sớm rời 365 sau thành công ở Hòa âm ánh sáng nhưng học trò Ngô Thanh Vân cho biết, anh chưa nghĩ đến việc tách nhóm. 

Kế hoạch để các thành viên "đánh lẻ" được công ty vạch rõ. Jun viết sách và đã xuất bản tác phẩm thứ 2. Will thử sức ở nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. S.T đi thi So You Think You Can Dance. Isaac là người cuối cùng thể hiện tài năng trên sóng truyền hình.

Isaac

Isaac trấn an fan về tin đồn rời nhóm.

Bước chân vào showbiz đã 5 năm, nhóm nhạc điển trai gặp không ít sóng gió ngay từ khi mới ra mắt nhưng Isaac thú nhận khi phải đối mặt với scandal, anh luôn cảm thấy choáng váng. “5 năm qua, tôi học được sự bình tĩnh và nhìn câu chuyện theo nhiều hướng khác nhau. Hơn nữa có ê-kíp quản lý truyền thông cố vấn cho các thành viên trong những vấn đề rắc rối”, Isaac chia sẻ.

Việc nhận lời tham gia sân chơi The Remix, cho đến giờ phút này, điều Isaac học được chính là câu nói: "I can do it". Anh có thêm tự tin và không có giới hạn cho đam mê, sáng tạo.

Đối mặt với vấn đề bị chê lạm dụng ca khúc tiếng Anh quá nhiều, trưởng nhóm 365 phân bua: “Ngôn ngữ nào không quan trọng, cái chính là linh hồn của bài hát. Thật ra số lượng bài hát tiếng Anh và tiếng Việt mà tôi trình bày trong cuộc thi ngang bằng nhau, và còn phụ thuộc vào chủ đề đêm thi”.

Ngay từ đêm mở màn, Isaac nhanh chóng trở thành ẩn số thú vị của cuộc thi. Tuy nhiên, “chiêu bài” của ca sĩ điển trai hết sức đơn giản. 

Anh cho biết: “Mỗi tuần một câu chuyện. Tôi luôn làm hết sức mình vì không biết được có cơ hội đi tiếp vào những vòng sau hay không. Có những ngày rất căng thẳng vì suy nghĩ bài hát phù hợp và ý tưởng cho đêm thi. Có những đêm thức đến sáng vẫn chưa hài lòng, có những khi đang đi ngoài đường thì nhảy lên vì bất chợt suy nghĩ ra ý tưởng hay. Nhiều khi Only C hay vũ đoàn Oh thường bị tôi đánh thức vào đêm khuya vì những suy nghĩ điên rồ của mình, cũng mệt nhưng thật thú vị”.

Isaac nổi tiếng cầu toàn trong công việc.

Isaac nổi tiếng cầu toàn trong công việc.

Sau chuyến nghỉ ngơi ở Thái Lan cùng Ngô Thanh Vân và các thành viên trong nhóm, Isaac đã sẵn sàng cho đêm thi sắp tới. Với chủ đề Ca khúc hit, Isaac chọn một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ - ca sĩ Thanh Bùi. Isaac thú nhận, anh rất yêu mến giọng hát và các sáng tác của tác giả Tình về nơi đâu. 

Kim Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc