M

Isaac quay MV trong phòng ngủ để tỏ tình với bạn gái

Trong MV "Yêu không nghỉ phép", trưởng nhóm 365 có cách ngỏ lời yêu rất độc đáo và dễ thương.

s
Trong live show 6 của The Remix, trưởng nhóm 365 - Isaac khiến khán giả không thể ngồi yên với phần trình diễn ca khúcYêu không nghỉ phép. Ngay lập tức, sáng tác này “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc cùng lượt nghe rất cao. Để đáp lại tình cảm này, anh quyết định thực hiện MV gửi tặng người hâm mộ.

 

s
MV Yêu không nghỉ phép kể về tình yêu trong sáng của chàng trai dành cho cô gái, nhưng anh không biết làm cách nào để tỏ tình. Cuối cùng, anh chàng quyết định quay một đoạn clip trong phòng ngủ để gửi cho người mình yêu. 
s
Ý tưởng này từng được Isaac thể hiện thành công trên sân khấu The Remix. Tuy nhiên, MV sẽ được thực hiện đáng yêu, vui nhộn hơn từ dàn dựng, cảnh trí đến trang phục. 
s
Đặc biệt, bối cảnh chính là phòng ngủ của chàng trai được thiết kế chăm chút bởi nhiều món đồ chơi dễ thương như máy bay, xe hơi, đàn guitar…
s
Ý tưởng MV Yêu không nghỉ phép do chính chàng trưởng nhóm 365 nghĩ ra. Từ đó, Isaac có thể tự do thể hiện cá tính và sở thích của mình qua từng phân đoạn. Khi thực hiện MV cho 365, anh phải dung hòa quan điểm cùng các thành viên khác.
s
Tận dụng sức nóng tại The Remix, thời gian gần đây, Isaac được công ty quản lý tạo điều kiện hoạt động với vai trò ca sĩ solo. Không chỉ phát hành sản phẩm riêng, ca sĩ điển trai còn đi show riêng lẻ.
s
Trước Yêu không nghỉ phép, Isaac phát hành ca khúc đơn đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Lỗi định mệnh. Đây là sáng tác viết riêng cho bộ phim Ngày nảy ngày nay.
s
Ca khúc Yêu không nghỉ phép do Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, đạo diễn bởi Tino Nguyễn. MV chính thức ra mắt vào 23/4. Anh chàng đang tập trung cho cuộc thi The Remix. Qua 8 đêm thi, anh hiện là thí sinh nam duy nhất còn trụ lại chương trình. 

Phương Giang

Ảnh: Quỳnh NB.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt