M

Isaac sung sướng vì được quay MV trên giường

Trưởng nhóm 365 chia sẻ "Yêu không nghỉ phép" là MV mà anh cảm thấy sướng nhất khi thực hiện.

s
Tạo hiệu ứng tích cực sau khi trình diễn trên sân khấu The Remix, Isaac quyết định thực hiện MV Yêu không nghỉ phép để dành tặng khán giả yêu thích và ủng hộ anh trong thời gian qua. MV kể về tình yêu trong sáng của chàng trai dành cho cô gái, nhưng anh không biết làm cách nào để tỏ tình. Cuối cùng, anh chàng quyết định quay một đoạn clip trong phòng ngủ để gửi cho người mình yêu. 
s
Nói về sản phẩm mới nhất, trưởng nhóm 365 dí dỏm chia sẻ:” Gần một nửa MV là cảnh nằm ngủ. Do đó, đây là MV sung sướng nhất của tôi từ trước đến nay. Không phải tập võ, chạy nhảy, hay đau khổ vì thất tình như các MV trước, lần này, việc tôi cần làm là... ngủ như thật, đập gối, tâm trạng luôn vui vẻ, hạnh phúc".
s
Trong cảnh đập gối, ê-kíp phải sử dụng lượng lớn lông vũ và bong bóng nhằm tạo hiệu ứng. Để tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp, cảnh này chỉ được thực hiện đúng một lần. Điều này làm Isaac và các vũ công căng thẳng và phải tập đi tập lại nhiều lần. Rất may khi ngay lần ghi hình đầu tiên, đạo diễn đã lưu được thước phim ưng ý nhất.
s
MV Yêu không nghỉ phép thực hiện trong thời gian Isaac tập luyện cho live show 9 của The Remix, do đó anh và các thành viên trong team gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian. 
Nhập mô tả cho dảnh
Ngày quay MV cũng là ngày ráp sân khấu, nên Isaac và Only C phải đi về liên tục giữa 2 địa điểm. Đặc biệt, Only C không chỉ chịu trách nhiệm hòa âm phối khí cùng DJ Gin, mà còn xuất hiện trong MV với vai trò ca sĩ. Do đó, chàng nhạc sĩ trẻ phải tranh thủ thời gian để ghi hình từ nửa đêm đến sáng hôm sau.
s
 Isaac cho biết anh rất cảm kích trước sự nhiệt tình của Only C và DJ Gin. Nếu không có sự trợ giúp của hai người bạn, Yêu không nghỉ phép có lẽ không thể nào được khán giả đón nhận như hôm nay.
Nhập mô tả chos ảnh
Trước lo lắng của các fan khi thành công của dự án solo này có thể là tín hiệu cho việc tách nhóm của Isaac, nam ca sĩ cho biết anh vẫn chưa nghĩ đến việc này. Trước Yêu không nghỉ phép, Isaac phát hành ca khúc đơn đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Lỗi định mệnh. Anh chàng đang tập trung cho cuộc thi The Remix. Trong đêm chung kết, anh là thí sinh nam duy nhất còn trụ lại chương trình. 

Phương Giang

Ảnh: Quỳnh NB

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt