Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ít nhất 10 triệu người đã bỏ Android để mua iPhone

Dựa trên số liệu từ ứng dụng chuyển dữ liệu trên Google Play Store, các phỏng đoán đưa ra có ít nhất 10 triệu người chuyển sang sử dụng iPhone từ nền tảng Android.

Tháng 9/2015, trước ngày bộ đôi iPhone 6s lên kệ, Apple ra mắt ứng dụng Move to iOS, giúp người dùng Android từ phiên bản 4.0 trở lên chuyển các dữ liệu quan trọng sang các thiết bị của hãng.

Ứng dụng đã bị các fan Android ném đá bằng cách đánh giá tệ trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên cuối 10/2015, thống kê cho thấy ứng dụng này đã có khoảng 1-5 triệu lượt tải về.

Với một ứng dụng ra mắt hơn một tháng, đây là con số khá ấn tượng, cho thấy mức độ quan tâm đến iPhone của người dùng Android.

It nhat 10 trieu nguoi da bo Android de mua iPhone hinh anh 1
Số lượt tải đã tăng lên gấp 10 lần so với cùng kì năm ngoái. Ảnh: BGR.

Đến cuối 10/2016, số lượng người dùng ứng dụng đã tăng lên mức trong khoảng 10-50 triệu lượt tải. Một lần nữa Google lại giấu nhẹm con số chính xác.

Move to iOS dùng để chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone, vì thế phần lớn những người tải về có nhu cầu chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Apple. Nếu lấy mức trung bình và trừ đi những người cài vì tò mò hoặc nhầm lẫn, ít nhất có 10 triệu người dùng đã rời bỏ Android để tìm đến iPhone, iPad.  

Những mặt hàng khó tin Samsung, Nokia, Sony từng bán

Một số hãng công nghệ nổi tiếng có khởi nguồn không hề liên quan đến công nghệ. Chính nỗ lực tồn tại và phát triển đã giúp họ có thành công như ngày nay.

Lỗi iMessage, người dùng Mobifone mất hàng trăm nghìn đồng

Lỗi không thể bật dịch vụ iMessage và FaceTime khiến nhiều người dùng mạng Mobifone bị trừ tiền từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng khi thử kích hoạt nhiều lần.

Đăng Khoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Tra dua cho Huawei, dan mang TQ ho hao tay chay Apple hinh anh

Trả đũa cho Huawei, dân mạng TQ hô hào tẩy chay Apple

0 14

Cư dân mạng và tiểu thương Trung Quốc đang kêu gọi tẩy chay sản phẩm của Mỹ, quay về với hàng nội địa để trả đũa các sắc lệnh gây bất lợi cho Huawei từ chính quyền Mỹ.

Ben trong biet thu hon 10 trieu USD cua ca si Adele hinh anh

Bên trong biệt thự hơn 10 triệu USD của ca sĩ Adele

1 -1 1 14

Nữ ca sỹ vừa bỏ 10,65 triệu USD để sở hữu bất động sản thứ 2 cho mình tại Beverly Hills, Los Angeles. Cô sẽ làm hàng xóm với những ngôi sao như Katy Perry hay Jennifer Lawrence.