M

IU khoe giọng ngọt trong nhạc phim ‘Producer’

Chất giọng trong trẻo, ngọt ngào của IU có thể làm tan chảy trái tim người nghe

Nửa đêm 17/5, nữ ca sĩ IU trình làng Heart, OST của Producer - bộ phim truyền hình “bom tấn” Hàn Quốc mới nhất. Trong phim, cô vào vai một ca sĩ có hình tượng "công chúa băng giá" bên cạnh dàn diễn viên đình đám Cha Tae Hyun, Kim Soo Hyun và Gong Hyo Jin.

Heart là tác phẩm mở màn cho nhạc phim Producer, mang giai điệu nhẹ nhàng. Khán giả lần đầu được thưởng thức Heart trong tập 2 của phim. Chất giọng trong trẻo, ngọt ngào của IU có thể làm tan chảy trái tim người nghe, phù hợp với nội dung ca từ: “Khi mọi thứ trên thế giới chấm dứt rồi tái sinh. Ngay cả em cũng già đi. Chỉ duy nhất trái tim của em mãi không có tì vết”.

IU và Kim Soo Hyun trong phim.
IU và Kim Soo Hyun trong phim.

Nữ ca sĩ tài năng của Kpop đích thân hợp tác với Kim Jae Hwi để soạn nhạc, viết lời và sản xuất. Dù tung ra vào nửa đêm, ca khúc nhanh chóng leo lên dẫn đầu các bảng xếp hạng thời gian thực, gồm  Melon, Mnet, Olleh Music, Naver Music, Genie, Daum Music, Soribada, và Monkey3. IU thậm chí đã đánh bại album mới Odd của SHINee, hay đĩa đơn M thống trị thời gian qua của Big Bang. 

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOPNhạc Hàn