M

James Bond cô độc trên poster chính thức của ‘Spectre’

Bom tấn có sự tham gia của hai mỹ nhân Léa Seydoux và Monica Belluci, nhưng họ hoàn toàn vắng bóng trên poster chính thức.

Tấm poster chính thức của Skyfall, tập phim thứ 24 về chàng điệp viên 007, được đội ngũ sản xuất tiết lộ qua mạng xã hội Twitter. Trên đó, James Bond xuất hiện nổi bật trong bộ tuxedo trắng, cùng một nhân vật hóa trang đáng sợ ở phần nền phía sau.

James Bond co doc tren poster chinh thuc cua ‘Spectre’ hinh anh 1
Poster chính thức của Spectre, tập phim thứ 24 về nhân vật điệp viên 007.

Người hâm mộ loạt phim 007 lập tức chỉ ra rằng, đã lâu rồi James Bond mới khoác lên mình bộ vest trắng. Đây vốn là y phục ưa thích của nhân vật điệp viên trong thập niên 1970-1980, thời kỳ tài tử Roger Moore là người sắm vai 007.

Ngoài ra, nhân vật hóa trang bí ẩn trên nền poster cũng gợi người ta nhớ đến ác nhân Baron Samedi trong quá khứ. Đó là tên tay chân thân cận của gã Mr. Big trong tập phim Live and Let Die, nơi chứng kiến Roger Moore lần đầu tiên vào vai James Bond.

James Bond co doc tren poster chinh thuc cua ‘Spectre’ hinh anh 2
Nhân vật 007 trong thời kỳ của Roger Moore rất hay mặc áo vest trắng.

Danh tính kẻ mang mặt nạ trong tập Spectre hiện chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng là đối thủ dành cho James Bond khi anh có mặt tại Mexico City, nơi tổ chức lễ hội Day of the Dead, ở đoạn đầu phim.

Câu chuyện của Spectre bắt đầu khi James Bond phát hiện ra bí mật về bản thân trong quá khứ. Từ đó, anh lần ra tổ chức tội ác Spectre do tên Hannes Oberhauser (Christoph Waltz) đứng đầu. Trong các tập phim ở thập niên 1960 của Sean Connery, chàng điệp viên hào hoa từng nhiều lần vào sinh ra tử, đối đầu trực tiếp với Spectre. Với bộ phim mới, đạo diễn Sam Mendes và cộng sự muốn thêm một lần nữa đưa nhóm tội phạm lừng danh trở lại màn bạc.

Spectre dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 6/11/2015.

Trailer bộ phim 'Spectre' Tập phim thứ 24 về điệp viên James Bond, nơi chàng điệp viên 007 phải đối mặt với tổ chức tội ác bí ẩn Spectre.

Việt Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp